339
૩૩૯ - શું ખ્રિસ્ત એકલો લે વધસ્તંભ !
૧ | શું ખ્રિસ્ત એકલો લે વધસ્તંભ, ને જગના સૌ લોક નહીં ? |
ના, હરેક માટ છે વધસ્તંભ, મુજ માટ પણ છે સહી. | |
૨ | સ્વાર્પણરૂપ વધસ્તંભ ઊંચકીશ, મરણ આવતાં લગણ; |
બાદ હું મુજ તાજ પે'રવા જઈશ, તે તાજ પ્રભુચરણ. | |
૩ | સ્ફટિક ફરસબંધી પરે ખ્રિસ્તના ઘાયલ પગ પાસ, |
ઉતારીશ તાજ હું તે વારે, નામ તેનું સ્તવીશ ખાસ. |
Phonetic English
1 | Shu Khrist ekalo le vadhastambh, ne jagana sau lok nahi ? |
Na, harek maat chhe vadhastambh, muj maat pan chhe sahi. | |
2 | Svaarpanaroop vadhastambh oonchakeesh, maran aavataa lagan; |
Baad hu muj taaj pe'rvaa jaeesh, te taaj prabhucharan. | |
3 | Sphatik pharasabandhi pare Khristanaa ghaayal pag paas, |
Utaareesh taaj hu te vaare, naam tenu staveesh khaas. |
Image
Media - Hymn Tune : Maitland
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Todi
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod