327
૩૨૭ - દે વરદાન, દયાળુ
ટેક: | દે એવું વરદાન, દયાળુ (૨) |
કે જન્મભર હું તારો થાઉં બાળક રમ્ય નહાન. | |
૧ | જેમાં તારું થાયે માન, દયાળુ, |
જે તને રુચે તે કરાવવાની દે ઈચ્છા, દે જ્ઞાન; | |
પ્રીતિ નીતિનું સ્થાન, દયાળુ, | |
તુજ આત્મા લાવી નજીક કરી દો, | |
મજને સૌખ્ય નિધાન. | |
૨ | પ્રેમને ન પરિમાણ, તારા તે, |
તે પ્રેમે તુજ-મજ આત્માનો પૂરણ આશ્રય જાણ. | |
મજને કરે છે સમાન, નિરંતર, | |
એ અધિકાધિક મને નજદીક લાવે; | |
ધન્ય તુજ વિધાન. |
Phonetic English
Tek: | De evu varadaan, dayaalu (2) |
Ke janmabhar hu taaro thaau baalak ramy nahaan. | |
1 | Jemaa taaru thaaye maan, dayaalu, |
Je tane ruche te karaavavaani de ichchha, de gyaan; | |
Preeti neetinu sthaan, dayaalu, | |
Tuj aatma laavi najeek kari do, | |
Majane saukhya nidhaan. | |
2 | Premne na parimaan, taara te, |
Te preme tuj-maj aatmaano pooran aashray jaan. | |
Majane kare chhe samaan, nirantar, | |
E adhikaadhik mane najadeek laave; | |
Dhanya tuj vidhaan. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi