298

From Bhajan Sangrah
Revision as of 18:54, 30 December 2016 by Upworkuser2 (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૨૯૮ - આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના

૨૯૮ - આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના
ભુજંગી
(ગીતશાસ્ત્ર ૬૭)
કર્તા: એમ. વી. મેકવાન
પ્રભુ, આશિષો દે અમોને કૃપાથી, ઉરે તેજ દે દિવ્ય તારી પ્રભાથી;
જગે તે થકી માર્ગ તારો જણાયે, અને સર્વ લોકો તણું ત્રાણ થાયે.
પ્રજાઓ સહુ તુજ આભાર માને, અને હર્ષથી તુજને ગાય ગાને;
ખરો ન્યાય સૌનો પ્રભુ તું કરે છે, કરે રાજ્ય વિશ્વે વિભુ તું ઠરે છે.
પ્રભુ, સ્તુતિ તારી સહુ લોક ગાશે, મહા સ્તુત્ય, તું સૌ સ્થળોમાં મનાશે;
ફળો ખૂબ ભૂમિ થકી ઉપજાશે, અને આશિષો સૌ પ્રભુથી અપાશે.

Phonetic English

298 - Aasheervaad Maate Praarthana
Bhujangi
(Geetshaastra 67)
Karta: M. V. Mekvan
1 Prabhu, aashisho de amone krupaathi, ure tej de divya taari prabhaathi;
Jage te thaki maarg taaro jahnaaye, ane sarv loko tahnu traahn thaaye.
2 Prajaao sahu tuj aabhaar mane, ane harshathi tujane gaay gaane;
Kharo nyaay sauno prabhu tu kare chhe, kare raajya vishve vibhu tu thare chhe.
3 Prabhu, stuti taari sahu lok gaashe, maha stutya, tu sau sthahdoma manaashe;
Phahdo khoob bhoomi thaki upajaashe, ane aashisho sau prabhuthi apaashe.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Malkauns


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Aroh - Bhopali , Avroh - Kalyan