3

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

3 – પ્રભુને આમંત્રણ

3 – પ્રભુને આમંત્રણ
પધારો પ્રભુજી, સભામાં પધારો, સભાની મહીં અગ્રસ્થાને બિરાજો,
તમારા કૃપાળુ કરોને પ્રસારો, અમારાં મહા દુ:ખ સંધાં નિવારો.
પધારો, પ્રતાપી પ્રભુજી, પધારો, અમારી વિનંતી બધી ઉર ધારો,
અમોને સુણાવો સુબોધ તમારો, કરો સાહ્ય આશિષ આપી હજારો.
પધારો, સુપ્યારા પ્રભુજી, પધારો, અમારી બધી સેવના તે સ્વીકારો,
નથી અન્ય કો પાપથી તારનારો, અને સ્વર્ગની વાટમાં દોરનારો.
પધારો, સ્વયંભૂ પ્રભુજી, પધારો, અમારાં રુદિયાંની માંહે બિરાજો;
ધરો તાજ શિરે, કરો રાજ સ્થાયી, સુમુદ્રા તમારી જ સ્થાપી સદાઈ.

Phonetic English

3 - Prabhune aamantran
1 Padharo prabhuji, sabhamaa padharo, Sabhani maahe agrasthane birajo,
Tamara krupalu karone prasaaro, amara maha dukh sandha niwaaro.
2 Padharo, prataapi prabhuji, padharo, amari vinanti badhi ur dhaaro,
Amone sunawo subodh tamaro, karo sahya aashish aapi hajaro.
3 Padharo, supyara prabhuji, padharo, amari badhi sevna te svikaro,
Nathi anya ko paapthi tarnaro, ane swargni vatma dornaro.
4 Padharo, swayambhu prabhuji, padharo, amara rudiyani maahe birajo;
Dharo taj shire, karo raj sthayi, sumudra tamari ja sthaapi sadai,

Image

Media - Traditional Tune - Bhoojangi Chand

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Media - Composition By : Mr. Robin Rathod , Raag : Yaman