21
૨૧ – સહાયને માટે પ્રાર્થના
૧ | ખ્રિસ્ત દેવ, તું મંડળી મધે, | સદા થજે સહાય, ભાવ બહુ વધે; |
મંડળી મળી આ સમે, ધણી, | થજે સમીપ, નાથ, દાસની ભણી. | |
૨ | બોધ જે થશે તુજ નામનો, | ઠરાવ દિલ માંહ્ય, થાય કામનો; |
માન્ય રાખજે સેવ એ બધી, | ધરી રહ્યા સુઆશ, ત્યાગ નહિ કદી. | |
૩ | પ્રેમભાવથી કીર્તનો કર્યાં, | કર્યાં વખાણ આજ, ઘૂંટણે નમ્યાં; |
દુષ્ટ ના હરે બોધ તું તણો, | રહે સદા ફલિત અંતરે ઘણો. | |
૪ | માગીએ બધું ખ્રિસ્ત નામથી, | ક્ષમા કરો અન્યાય, દેવ, રે'મથી; |
બાપ, પુત્ર ને આત્મા મળી, | મનાય એક દેવ, સ્તુત્ય હો વળી. |
Phonetic English
1 | Khrist dev, tu mandali madhe, | sada thaje sahay, bhaav bahu vadhe; |
Mandali mali aa same, dhani, | thaje sameep, naath, daasni bhani. | |
2 | Bodh je thashe tuj naamano, | tharaav dil manhya, thay kaamno; |
Maanya rakhje sev ae badhi, | dhari rahya suaash, tyag nahi kadi. | |
3 | Prembhaavathi kirtano karya, | karya vakhaan aaj, ghoontane namya; |
Dusht na hare bodh tu tano, | rahe sada phalit antre ghano. | |
4 | Maagiae badhu Khrist naamathi, | kshama karo anyaay, dev, re'mathi; |
Baap, putra ne aatma mali, | manaay ek dev, stutya ho vali. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Alhaiya Bilaval