271

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૭૧ - ખ્રિસ્તનો મધુર સ્વર

૨૭૧ - ખ્રિસ્તનો મધુર સ્વર
૬, ૬, ૮, ૬ સ્વરો ને ટેક
"I hear Thy welcome voice"
Tune: S. S. 10
કર્તા: લુઈસ હાર્ટસો,
૧૮૬૨
અનુ. : જે. શિલડી
ઓ ખ્રિસ્ત, તુજ સ્વર મધુર મુજને બોલવે છે;
તે સુણી આવું શુદ્ધ થવા તુજ રક્તની મારફતે.
ટેક: આવું છું તુજ પાસ, આવું આ પળે;
રક્તે મને ધોઈ નાખ, જે કૂખથી નીકળે.
લાચાર ને છેક અશુદ્ધ, પુણ વગર આવું છું;
સહુ દોષ તું પૂરણ કાઢે છે કે વગર ડાઘ હું થાઉં. આવું.
હે ઈસુ, તું કરાવ સંપૂર્ણ પ્રેમ,વિશ્વાસ;
શાંતિ, ને આશા મનમાં સ્થાપ અહીં અને તહીં તું પાસ. આવું.
હે ખ્રિસ્ત, તુજ દયા કૃત દિલમાં તું દઢ કરાવ;
કૃપા ને વત્તી કૃપા આપ ને પાપનું બળ દબાવ. આવું.
જય જ્ય શુદ્ધ કરનાર રક્ત ! ઉદ્ધારનાર પ્રેમને જય !
જય જય ખ્રિસ્તને પ્રભુનું દાન, જીવનદાતાને જય ! આવું.


Phonetic English

271 - Khristno Madhura Swara
6, 6, 8, 6 Swaro ne Tek
"I hear Thy welcome voice"
Tune: S. S. 10
Kartaa: Luis Haartso,
1862
Anu. : J. Shiladi
1 O Khrist, tuja swara madhura mujane bolave che;
Te suni aavu shuddha thavaa tuja raktani maarafate.
Tek: Aavu choo tuja paasa, aavu aa pade;
Rakte mane dhoi naakha, je kookhathi nikade.
2 Laachaara ne cheka ashuddha, puna vagara aavu choo;
Sahu dosha tu poorana kaadhe che ke vagara daagha hoon thaau. Aavu.
3 He Isu, tu karaava sampurna prema,vishwaasa;
Shaanti, ne aashaa manamaa sthaapa ahi ane tahi tu paasa. Aavu.
4 He Khrist, tuja dayaa kruta dilamaa tu dadha karaava;
Krupaa ne vatti krupaa aapa ne paapanu bada dabaava. Aavu.
5 Jaya jya shuddha karanaara rakta ! Uddhaaranaara premane jaya !
Jaya jaya Khristne prabhunu daana, jeevanadaataane jaya ! Aavu.