177

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૧૭૭ - ઈસુ સવૌત્તમ મિત્ર

૧૭૭ - ઈસુ સવૌત્તમ મિત્ર
ટેક: મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો, હું તો કિંકર દીન બિચારો.
તેણે કીધા ઉપકારો હજારો, તેહ યારો હ્રદયે વિચારો.
તેના મીઠા ને શુદ્ધ કરારો, સુખ શાંતિમાં કરે વધારો.
વાત તમે વિચારો, દિલદારો, કોણ પાપી માટે મારનારો?
કોણ જગતનું કલંક હરનારો? કોણ દુ:ખીનાં દુ:ખ લેનારો?
મુજ અંતર તણા ઉદ્ગારો, 'ઈસુ મસીહ ખરો તારનારો.'
પ્રેમ ખરો ઈસુ કરનારો, તેના પ્રેમનો નથી કિનારો.
ઈસુ મિત્ર છે સારામાં સારો, મને લાગે તે પ્યારામાં પ્યારો.
હશે જગતમાં મિત્ર હજારો, પણ ઈસુ તો ન્યારામાં ન્યારો.

Phonetic English

177 - Isu Savauttam Mitra
Tek: Mane laage masikaa bahu pyaaro, hu to kinkar din bichaaro.
1 Tene kidhaa upakaaro hajaaro, tej yaaro hrudaye vichaaro.
2 Tenaa mithaa ne shuddh kararo, sukh shaantimaa kare vadhaaro.
3 Vaat tame vichaaro, dildaaro, kon paapi maate maaranaaro?
4 Kon jagatnu kalank haranaaro? Kon dukhnaa dukh lenaaro?
5 Muj antar tanaa udgaaro, 'Isu Masih kharo taaranaaro.'
6 Prem kharo isu karanaaro, tenaa premno nathi kinaaro.
7 Isu mitra che saaraamaa saaro, mane laage te pyaaraamaa pyaaro.
8 Hashe jagatmaa mitra hajaro, pan Isu to nyaaraamaa nyaaro.

Image


Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod