3
3 – પ્રભુને આમંત્રણ
૧ | પધારો પ્રભુજી, સભામાં પધારો, | સભાની મહીં અગ્રસ્થાને બિરાજો, |
તમારા કૃપાળુ કરોને પ્રસારો, | અમારાં મહા દુ:ખ સંધાં નિવારો. | |
૨ | પધારો, પ્રતાપી પ્રભુજી, પધારો, | અમારી વિનંતી બધી ઉર ધારો, |
અમોને સુણાવો સુબોધ તમારો, | કરો સાહ્ય આશિષ આપી હજારો. | |
૩ | પધારો, સુપ્યારા પ્રભુજી, પધારો, | અમારી બધી સેવના તે સ્વીકારો, |
નથી અન્ય કો પાપથી તારનારો, | અને સ્વર્ગની વાટમાં દોરનારો. | |
૪ | પધારો, સ્વયંભૂ પ્રભુજી, પધારો, | અમારાં રુદિયાંની માંહે બિરાજો; |
ધરો તાજ શિરે, કરો રાજ સ્થાયી, | સુમુદ્રા તમારી જ સ્થાપી સદાઈ. |
Phonetic English
1 | Padharo prabhuje, sabhamaa padharo, | Sabhanee mahe agrasthane biraje, |
Tamara krupalu karone prasaaro, | amara maha dukh sandha niwaaro. | |
2 | Padharo, prataapi prabhujee, padharo, | amari vinanti badhi ur dharo, |
Amone sunawo subodh tamaro, | karo sahya aashish aapi hajaro. | |
3 | Padharo, supyara prabhuji, padharo, | amari badhi sevna te svikaro, |
Nathi anya ko paapthi tarnaro, | ane svargni vatma dornaro. | |
4 | Padharo, swayubh prabhuji, padharo, | amara rudiyani mahe birajo; |
Dharo taaj shire, karo raaj sthaayi, | sumudra tamari ja sthaapi sadai, |
Image
Media