339
૩૩૯ - શું ખ્રિસ્ત એકલો લે વધસ્તંભ !
૧ | શું ખ્રિસ્ત એકલો લે વધસ્તંભ, ને જગના સૌ લોક નહીં ? |
ના, હરેક માટ છે વધસ્તંભ, મુજ માટ પણ છે સહી. | |
૨ | સ્વાર્પણરૂપ વધસ્તંભ ઊંચકીશ, મરણ આવતાં લગણ; |
બાદ હું મુજ તાજ પે'રવ જઈશ, તે તાજ પ્રભુચરણ. | |
૩ | સ્ફટિક ફરસબંધી પરે ખ્રિસ્તના ઘાયલ પગ પાસ, |
ઉતારીશ તાજ હું તે વારે, નામ તેનું સ્તવીશ ખાસ. |
Phonetic English
1 | Shun Khrist ekalo le vadhastambh, ne jagana sau lok naheen ? |
Na, harek maat chhe vadhastambh, muj maat pan chhe sahi. | |
2 | Svaarpanaroop vadhastambh oonchakeesh, maran aavataan lagan; |
Baad hun muj taaj pe'rav jaeesh, te taaj prabhucharan. | |
3 | Sphatik pharasabandhi pare Khristana ghaayal pag paas, |
Utaareesh taaj hun te vaare, naam tenun staveesh khaas. |
Image
Media - Hymn Tune : Maitland
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel