39
૩૯ - તારનારનો દિવસ
૮ સ્વરો | |
"The saviour's day has dawned to-day" | |
Tune : |
Harsley or Old Hundred. I.M |
કર્તા : | કેનન હેનરી ટ્રવેલ્સ, ૧૯૨૩-૧૯૦૦ |
અનુ. : | વિલ્યમ ક્લાર્કસન |
૧ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો; |
આવો, આપણે એક્ઠા મળીએ, ભાવે આપણે ભેળા ભળીએ. | |
૨ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો; |
પ્રેમ, આનંદમાં બધા રહીએ, વત્તા ભાવિક આપણે થઈએ. | |
૩ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો; |
આવો, મનથી સંસાર કાઢીએ, આવો, સ્વર્ગ ચિત્ત લગાડીએ. | |
૪ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો;
સ્તુતિ કરતાં નમી ભજીએ, ચચળ વિચારો પણ તાજીએ. |
૫ | ઊગ્યો દહાડો આજ તારનાનો ફળ્યો ઉપાય આજ ઉદ્ધરનો; |
પાપ સંબંધી મૃત્તુ પામીએ, પુન સંબંધી જીવતા થઈ એ. |
Phonetic English
8 Swaro | |
"The saviour;s day has dawned to-day" | |
Tune : | Harsley or Old Hundred. I.M |
Kartaa : | Kenan Henri Travels, 1923-1900 |
Anu. : | Wiliam Klarkson |
1 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
Aavo, aapne aektha madiae, bhaave aapne bheda bhadiae. | |
2 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
Prem, aanandma badha rahiae, vatta bhaavik aapne thaiae. | |
3 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
Aavo, manathi sansaar kaadhiae, aavo, swarg chitt lagadiae. | |
4 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
Stuti karata nami bhajiae, chachad vichaaro pan taajiae. | |
5 | Ugyo dahaado aaj taaranaano phadyo upaay aaj uddharano; |
Paap sanbandhi mrutyu paamiae, pun sanbandhi jeevata thai ae. |
Image
Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.
Media