425

From Bhajan Sangrah
Revision as of 15:30, 23 August 2016 by LerrysonChristy (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૪૨૫ - દેવ, આશિષ દે ધરને

૪૨૫ - દેવ, આશિષ દે ધરને
દેવ, આશિષ દે, દીન ઘર પર, આપ પ્રેમી, મિષ્ટ પ્રકાશ;
દેવ, આશિષ દે, નાનાં બાળ, કે થાય ખ્રિસ્ત જેવાં ખાસ.
કર આશિષવાન માત કોમળ, દે બાપને પણ તે દાન;
કર વિશ્વાસુ ને પ્રેમાળ, સાચાં ને દયાવાન.

Phonetic English

425 - Dev, Aashish De Dharane
1 Dev, aashish de, deen ghar par, aap premi, misht prakash;
Dev, aashish de, naanaan baal, ke thaay Khrist jevaan khaas.
2 Kar aashishavaan maat komal, de baapane pan te daan;
Kar vishvaasu ne premaal, saachaan ne dayaavaan.

Image

Media - Hymn Tune : God bless the home, though humble