386

From Bhajan Sangrah
Revision as of 11:40, 18 September 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૮૬ - આત્મિક શણગાર

૩૮૬ - આત્મિક શણગાર
ટેક: આત્મિક શણગાર સજો, વીરલા રે..
એ છે હથિયાર વીરનાં.
સત્યે તમારી કમ્મર બાંધો તો, વીરતણું ખૂટે નીર ના રે..એ છે
બખ્તર પહેરો ન્યાયીપણાનું, રક્ષોને ભાગો શરીરના રે ..એ છે
હેરો પગરખાં શાંતિ તણાં તો, રણે હઠે કદી વીર ના રે ..એ છે
ઢાલ ધરી વિશ્વાસની સામે, ઝીલે ધા તરવાર તીરના રે ..એ છે
ટોપ તારણનો મસ્તકે મૂકો, કદી ધવાએ શિર ના રે ..એ છે
આત્મા તણી તરવાર ધરો તો, દુશ્મન રણે રહે સ્થિર ના રે..એ છે
લડો, પડો, પણ લેશ ડરો નહિ, બેલી ઊભા પ્રભુ વીરના રે ..એ છે


Phonetic English

386 - Aatmik Shangaar
Tek: Aatmik shangaar sajo, virla re..
Ae che hathiyaar virana.
1 Satye tamaari kammar baandho to, virtanu khoote nir naa re..Ae che
2 Bakhtar pahero nyaayipanaanu, rakshone bhaago sharirna re .. Ae che
3 Hero pagarakha shaanti tana to, rane hathe kadi vir naa re .. Ae che
4 Dhaal dhari vishwaasni saame, zile dhaa taravaar tirna re .. Ae che
5 Top taaranano mastke muko, kadi dhavaae shir naa re .. Ae che
6 Aatmaa tani taravaar dharo to, dushman rane rahe sthir naa re.. Ae che
7 Lado, pado, pan lesh daro nahi, beli uubha prabhu virna re .. Ae che

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod