353
૩૫૩ - પ્રભુ ઈસુ પર પ્રેમ
૧ | હે ઈસુ, તું મારો, હું પ્રીતિ કરું, ને પાપોના મોહ સંધા દૂર ધરું |
ઉગાર્યો મને તેં, હે ત્રાતા કૃપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૨ | તુજ પ્રીતિ નિહાળી હું કરું છું પ્રીત, હું માટે મરીને થયો પ્રાયશ્વિત્ત; |
શિરે ધર્યો શૂળનો તાજ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ. | |
૩ | હું જીવું કે મરું તુજ પ્રીતિ કરું, સ્તવું તને જ્યાં સુધી શ્વાસ ધરું |
મરણસમે વળે શીત કપાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ | |
૪ | વ્યોમે મહાનંદી ઉલ્લાસ છે જ્યાં, રહી સદા તેજસ્વી સ્વર્ગમાં ત્યાં |
સ્વર્ગીય ગીત ગાતાં હું કહીશ તે કાળ, રે ઈસુ દયાળુ, મુજ પ્રીતિ છે હાલ |
Phonetic English
1 | He Isu, tun maaro, hun preeti karun, ne paapona moh sandha door dharun |
Ugaaryo mane ten, he traata krapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
2 | Tuj preeti nihaali hun karun chhun preet, hun maate mareene thayo praayashvitt; |
Shire dharyo shoolano taaj te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal. | |
3 | Hun jeevun ke marun tuj preeti karun, stavun tane jyaan sudhi shvaas dharun |
Maranasame vale sheet kapaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal | |
4 | Vyome mahaanandi ullaas chhe jyaan, rahi sada tejasvi svargamaan tyaan |
Svargeey geet gaataan hun kaheesh te kaal, re Isu dayaalu, muj preeti chhe haal |
Image
Media - Hymn Tune : Caritas ( Gordan )