438

From Bhajan Sangrah
Revision as of 20:08, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૪૩૮ - લગ્નપ્રસંગે પ્રભુને વિનવણી

૪૩૮ - લગ્નપ્રસંગે પ્રભુને વિનવણી
(શુભ દિન આદિતવાર આનંદકાર ઘણો છે - એ રાગ)
કર્તા : આર. પી. ક્રિસ્ટી
પ્રભુ, મારે આંગણે વહેલા પધારો, આયુષ્યમાં આ અવસર સારો,
દેખાડ્યો લગ્નનો દહાડો; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
મંડપ શોભે વિવિધ રંગે, સગાં સહોદર આવ્યાં ઉમંગે,
આવો તમે સતસંગે; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
આપ વિના સહુ વ્યર્થ જ જાશે, લગ્નનું ધ્યેય તે નહિ સચવાશે,
દિલડાં અતિ કચવાશે; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
આપ થકી સહુ સાર્થક થાશે, લગ્નનું ધ્યેયે સચવાશે,
દિલડાં અતિ હરખાશે; પ્રભુ, વહેલા પધારો.
આશિષ દો દંપતીને સારા, સંગે રહો સદાય, સુપ્યારા;
થશે ઘણાં સુખિયારાં; પ્રભુ, વહેલા પધારો.

Phonetic English

438 - Lagnaprasange Prabhune Vinavani
(Shubh din aaditavaar aanandakaar ghano chhe - e raag)
Karta : R. P. Christy
1 Prabhu, maare aangane vahela padhaaro, aayushyamaan aa avasar saaro,
Dekhaadyo lagnano dahaado; Prabhu, vahela padhaaro.
2 Mandap shobhe vividh range, sagaan sahodar aavyaan umange,
Aavo tame satasange; Prabhu, vahela padhaaro.
3 Aap vina sahu vyarth ja jaashe, lagnanun dhyey te nahi sachavaashe,
Diladaan ati kachavaashe; Prabhu, vahela padhaaro.
4 Aap thaki sahu saarthak thaashe, lagnanun dhyeye sachavaashe,
Diladaan ati harakhaashe; Prabhu, vahela padhaaro.
5 Aashish do danpateene saara, sange raho sadaay, supyaara;
Thashe ghanaan sukhiyaaraan; Prabhu, vahela padhaaro.

Image