315

From Bhajan Sangrah
Revision as of 16:15, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો

૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો
ચાહું ખ્રિસ્તને જાણવા, કૃપા ચાહું વખાણવા;
શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ.
ટેક: શીખું વત્તું વત્તું, શીખું વત્તું વત્તું,
શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ.
શિક્ષણ તેનું વત્તું લઉં, શીખવા ઈચ્છા ધ્યાન દઉં;
શિક્ષણ, હે શુદ્ધાત્મા, થઈ, શિખાડ ખ્રિસ્તની વાતો લઈ.
શીખું લઈને શાસ્ત્ર હાથ ત્યારે મળું પ્રભુ સાથ;
વાણી પ્રભુની સુણાય, વચનો તેનાં મારાં થાય.
ગૌરવી ગાદીનો ધણી, સ્વર્ગી સંપત તે તણી;
શીખું રાજની વૃદ્ધિ સાર, અને પાછો જે આવનાર.


Phonetic English

315 - Khristane Sheekhavo
1 Chaahun Khristane jaanava, krapa chaahun vakhaanava;
Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat.
Tek: Sheekhun vattun vattun, sheekhun vattun vattun,
Sheekhun prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat.
2 Shikshan tenun vattun laun, sheekhava ichchha dhyaan daun;
Shikshan, he shuddhaatma, thai, shikhaad Khristani vaato lai.
3 Sheekhun laeene shaastr haath tyaare malun prabhu saath;
Vaani prabhuni sunaay, vachano tenaan maaraan thaay.
4 Gauravi gaadeeno dhani, svargi sanpat te tani;
Sheekhun raajani vraddhi saar, ane paachho je aavanaar.

Image