231
૨૩૧ - મંડળી પરનો પ્રેમ
૬, ૬, ૮, ૬ સ્વરો | |
"I love Thy kingdom Lord" | |
Tune: | St. Thomas or State Street S.M. |
કર્તા: | તીમોથી ડ્વાઈટ, |
૧૭૫૨-૧૮૧૭ | |
અનુ. : | ફ્રેડરિક વુડ |
૧ | પ્રભુ, તુજ રાજ ચાહું, તારું રે'વાનું સ્થાન; |
જે મંડળી ત્રાતાએ તારી, લોહીથી મૂલ્યવાન. | |
૨ | દેવ, તુજ મંડળી ચાહું, તારાથી છે સ્થાપેલ; |
તુજ આંખની કીકી પેઠે વ્હાલ, તારા હાથ પર લખેલ. | |
૩ | તે સારુ પ્રાર્થ કરીશ, મુજ આંસુ પણ વે'શે; |
તેને માટે મે'નત કરીશ, જ્યાં સુધી જીવ રે'શે. | |
૪ | તેના સ્વર્ગી માર્ગો, તેની પ્રિય સંગત, |
તેની સેવા ને મિષ્ટ ગીતો થશે મુજ હર્ષ અનંત. | |
૫ | સત ખચીત રે'શે તેમ પૃથ્વીનો શ્રેષ્ઠ પ્રતાપ, |
ને આકાશમાંનું પરમ સુખ મંડળી પામશે અમાપ. |
Phonetic English
6, 6, 8, 6 Svaro | |
"I Love Thy Kingdom Lord" | |
Tune: | St. Thomas or State Street S.M. |
Karta: | Timothy Dwight, |
1752-1817 | |
Anu. : | Fredrick Wood |
1 | Prabhu, tuj raaj chaahu, taaru re'vaanu sthaan; |
Je mandadi traataae taari, lohithi moolyavaan. | |
2 | Dev, tuj mandahdi chaahu, tarathi che sthapel; |
Tuj aankhani keeki pethe vhaal, taara haath par lakhel. | |
3 | Te saaru prarth kareesh, muj aansu pahn ve'she; |
Tene maate me'nat kareesh, jyaan sudhi jeev re'she. | |
4 | Tena svargi maargo, teni priy sangat, |
Teni seva ne misht geeto thashe muj harsh anant. | |
5 | Sat khacheet re'she tem pruthveeno shreshth prataap, |
Ne aakaashmaanu param sukh mandahdi pamshe amaap. |
Image
Media - Hymn Tune : St. Thomas ( Williams ) - Sung By Lerryson Christy
Media - Hymn Tune : State Street
Chords
G D C D પ્રભુ, તુજ રાજ ચાહું, તારું રે'વાનું સ્થાન; C D C D G જે મંડળી ત્રાતાએ તારી, લોહીથી મૂલ્યવાન.