93

From Bhajan Sangrah
Revision as of 10:26, 21 March 2024 by LerrysonChristy (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૯૩ - શાલેમ નગરીમાં હોસાના

૯૩ - શાલેમ નગરીમાં હોસાના
ગરબી
કર્તા : એમ. વી. મેકવાન
શાલેમ નગરી આ ' હોસ્સાના ' નાદે ગાજતી જો !
'સિયોનપુત્રી તારો રાજા કેવો રાંક !'
'આવે સ્વારી વછેરે વિરાજતી જો !'
હર્ષે છલકાતી બાળોની ફોજ ઘેરતી જો !
ખજૂરડાળી કેરી દ્વજા ફરકે હાથ !
'હોસ્સાના ! હોસ્સાના ' નાદ વેરતી જો !
પ્રભુને નામે આવે રાજા ! સ્વારી દીપતી જો !'
'સ્વર્ગે શાંતિ ને પ્રભુને મહિમા થાય !'
'પરમ ઊંચે હોસ્સાના' પોકારતી જો !
ગાઓ 'હોસ્સાના !' ઈસુ રાજાને પ્રીતથી જો !
તારણ કરવાને ત્રાતાએ દીધો પ્રાણ !
તન, મન, ધન સૌ અર્પો રૂડી રીતથી જો !


Phonetic English

93 - Shaalem Nagarimaa Hosaanaa
Garbi
Kartaa : M. V. Mekavaan
1 Shaalem nagari aa ' hosaanaa ' naade gaajati jo !
'Siyonaputri taaro raajaa kevo raank !'
'Aave swaari vachere viraajati jo !'
2 Harshe chalakaati baaloni phoj gherati jo !
Khajoradaali keri dhwajaa farake haath !
'Hosaanaa ! Hosaanaa ' naad verati jo !
3 Prabhune naame aave raajaa ! Swari dipati jo !'
'Swarge shaanti ne prabhune mahimaa thaay !'
'Param unche hosaanaa' pokaarati jo !
4 Gaao 'hosaanaa !' Isu raajaane pritathi jo !
Taaran karavaane traataae didho praan !
Tan, man, dhan sau arpo rudi ritathi jo !

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod, Sung By Mr.Ashish Christian


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod, SungBy Hebron School Choir

Chords

C             F          Dm   C
શાલેમ નગરી આ ' હોસ્સાના ' નાદે ગાજતી જો !
C                  Gm
'સિયોનપુત્રી તારો રાજા કેવો રાંક !'
Gm           F     C
'આવે સ્વારી વછેરે વિરાજતી જો !'