૬૩ - પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ
૬૩ - પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ
૮,૮,૮,૬ સ્વરો અને ટેક
"We three Kings of orient are"
Tune :
Kings of Orient.
કર્તા :
જોન એચ. હોપ્કીન્સ, ૧૮૨૦-૯૧
અનુ. :
જયાનંદ આઈ ચૌહાન.
૧
પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ, દૂરથી આવ્યા ધરવા અર્પણ;
નદી, નાળાં, પાધર, પહાણા, નજર સિતારા ગમ.
ટેક :
ઓ....દૈવી તેજના સિતારા, રાત્રીના ગેબી તારા,
આગળ થઈને દોરજે અમને; જ્યાં છે મુજ તારણહારા.
૨
રાજા જન્મ્યો બેથલેહેમ ગામ, સોનું લાવું મુગટને કામ;
રાજા સદા, અંત ન કદા, પ્રજા તેની તમામ.
૩
લોબાન લઈને ચાલ્યો આવું, દેવને ધૂપ હું ધરવા લાવું;
સ્તુતિ-સન્માન, ચઢે સૌ ઠામ, ભજો મહા પ્રભુ.
૪
બોળની કડવી ધૂણી મારી, માર ને મોતની સૂચવનારી;
શત્રુ-શરણ, લોહી, મરણ, ઘોર પર મહોર મારી.
૫
ગૌરવવાન છે તેનું ઉત્થાન, રાજા, પ્રભુ, ને બલિદાન,
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, ગાજે જગત આસમાન.
Phonetic English
63 - Purvanaa am rajan tran
8, 8, 8, 6 Swaro ane tek
"We three Kings of orient are"
Tune :
Kings of Orient.
Kartaa :
Jone H. Hoskins, 1820-91
Anu. :
Jayaanand I Chauhaan.
1
Purvanaa am raajan tran, durthi aavyaa arpan;
Nadi, naalaa, paadhar, pahaanaa, najar sitaaraa gam.
Tek :
O....Daivi tejnaa sitaaraa, Ratrina gebi taaraa,
aagal thaine dorje amne; jyaa che muj taaranhaaraa.
2
Raajaa janmyo bethlehem gaam, sonu lavu mugatane kaam;
Raajaa sadaa, ant na kadaa, prajaa teni tamaam.
3
Lobaane laine chaalyo aavu, devne dhup hu dharvaa laavu;
Stuti-Sanmaan, chadhe sau tham, bhajo mahaa prabhu.
4
Bolani kadavi dhuni maari, maar ne motani suchavanaari;
Shatru-Sharan, lohi, maran, ghor par mahor maari.
5
Gauravavaan che tanu utthaan, raajaa, prabhu, ne balidaan,
Hallelujah, Hallelujah, gaaje jagat aasmaan.
Image
Hymn Tune : Three Kings Of Orient - Sheet Music in Gujarati Notation
Sheet Music (Piano)
Media - Hymn Tune : Three Kings Of Orient
Chords
F/F C F F C F
પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ, દૂરથી આવ્યા ધરવા અર્પણ;
Dm C F Dm C Dm
નદી, નાળાં, પાધર, પહાણા, નજર સિતારા ગમ.
ટેક :
Dm C Dm F
ઓ....દૈવી તેજના સિતારા, રાત્રીના ગેબી તારા,
Dm C Dm C Dm
આગળ થઈને દોરજે અમને; જ્યાં છે મુજ તારણહારા.