316

From Bhajan Sangrah
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૩૧૬ - ઈસુનું સ્મરણ

૩૧૬ - ઈસુનું સ્મરણ
ઈસુના નામને સ્મરું છું, તે મનને લાગે મિષ્ટ;
જો જોઉં મુખ ને પાસે રહું તો લાગે બહુ સ્વાદિષ્ટ.
માણસના વિચાર, શક્તિ જે ને મધુર સૂરનાં ગાન,
હે ત્રાતા, મારી દષ્ટિએ ન મિષ્ટ તું સમાન.
લીનોનો આનંદ તથા આશ; ને પતિત પર દયાળ,
શોધકને ન કાઢે નિરાશ, એવો તું છે સૌ કાળ.
જે તને પામે તેનું સુખ અવાચ ને ના લખાય;
ઈસુના પ્રેમનું પૂરું રૂપ અનુભવે જોવાય.
ઈસુ, તું થઈશ મારું ઈનામ, તેમ આનંદ પણ થા હાલ;
થા આજે તું ગૌરવ આ ઠામ, ને એમ જ રહે સૌ કાળ.

Phonetic English

316 - Isunu Smaran
1 Isunaa naamane smarun chhun, te manane laage misht;
Jo joun mukh ne paase rahun to laage bahu svaadisht.
2 Maanasana vichaar, shakti je ne madhur sooranaa gaan,
He traata, maari dashtie na misht tun samaan.
3 Leenono anand tatha aash; ne patit par dayaal,
Shodhakane na kaadhe niraash, evo tun chhe sau kaal.
4 Je tane paame tenu sukh avaach ne na lakhaay;
Isunaa premanu pooru roop anubhave jovaay.
5 Isu, tu thaeesh maaru inaam, tem anand pan tha haal;
Tha aaje tun gaurav aa thaam, ne em ja rahe sau kaal.

Image


Media - Hymn Tune : St. Agnes - Sung By Mr.Samuel Macwan