2: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
|||
Line 186: | Line 186: | ||
==Sheet Music== | ==Sheet Music== | ||
[[Media: | [[Media:Song3.pdf|Sheet Music (Piano)]] |
Revision as of 11:52, 24 April 2017
૨ - ધન્ય ત્રૈક ઈશ્વર
"Holy, Holy, Holy, | ||
Lord God Almighty" | ||
Tune: Nicaea | ||
૧૧,૧૨,૧૨,૧૦ સ્વરો | ||
કર્તા : બિશપ રેજિનોલ્ડ | ||
હીબર, ૧૭૮૩-૧૮૨૬ | ||
અનુ: રોબર્ટ વૉર્ડ | ||
૧ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
મળસકું થતાંમાં જ, | તુજને છે સલામી. | |
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ; | |
ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. | |
૨ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | સંત સેવા કરે, |
ચળકતા સાગર આસપાસ | સુવર્ણ તાજ ધરે; | |
કરૂબીમ, સરાફીમ | પાય લાગી ગાય ગા, | |
તું જ હતો, છે, | ને સદા રહેવાનો. | |
૩ | હે ઈશ્વર, પવિત્ર! | વ્યોમે વસ્તી તારી, |
પાપી આંખ ન દેખે | તુજ મહિમા જે ભારી; | |
એકલો તું જ પવિત્ર, | નથી કોઈ તુજ સમાન, | |
શક્તિમાન, પૂર્ણ, | પ્રેમાળ, ને શુદ્ધ નામ. | |
૪ | હે ઈશ્વર પવિત્ર ! | સર્વસમર્થ સ્વામી, |
ગાય સૌ સૃષ્ટિ તુજ નામ, | જળ, સ્થળ, ને સ્વરધામી; | |
હે ઈશ્વર, પવિત્ર ! | શક્તિમાન, દયાળુ; | |
ધન્ય ત્રિએક તું, | ઈશ્વર કૃપાળુ. |
Phonetic English
"Holy, Holy, Holy, | ||
Lord God Almighty" | ||
Tune: | Nicaea | |
11,12,12,10 swaro | ||
Karta: | Bishop Rejinold | |
Heber, 1783-1826 | ||
Anu: | Robert Ward | |
1 | He Ishwar Pavitra! | Sarvasamarth swami, |
Mulasku thatamaa ja, | tujne che salami, | |
He Ishwar, Pavitra! | Shaktimaan, dayalu; | |
Dhanya tri-ek tu, | Ishwar krupalu. | |
2 | He Ishwar, Pavitra! | Sant seva kare, |
Chalakata sagar aaspaas | suwarna taaj dhare; | |
Karubim, Saraphim | paay lagi gay ga, | |
Tu ja hato, che, | ne sada rahewano. | |
3 | He Ishwar, Pavitra! | Vyome vasti tari, |
Papi aankh na dekhe | tuj mahima je bhaari; | |
Ekalo tu ja pavitra, | nathi koi tuj samaan, | |
Shaktimaan, purna, | Premaal, ne shuddh naam. | |
4 | He ishwar pawitra! | Sarvasamarth swami, |
Gaay sau shrusti tuj naam, | jal, sthal, ne swardhaami; | |
He Ishwar, Pavitra! | Shaktimaan, dayalu; | |
Dhanya tri-ek tu, | Ishwar krupaalu. |
Image
Media - Hymn Tune : Nicea