81: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૮૧ - ઈસુનો મહાન પ્રેમ== {| |+૮૧ - ઈસુનો મહાન પ્રેમ |- |(હિંદી : |ગીત કી કિતાબ ...") |
|||
Line 32: | Line 32: | ||
| | | | ||
|તું પ્રીતિ છે, તું પ્રીતિ છે, દીધો તેં તારો પ્રાણ. | |તું પ્રીતિ છે, તું પ્રીતિ છે, દીધો તેં તારો પ્રાણ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+81 - Isuno Mahaan Prem | |||
|- | |||
|(Hindi : | |||
|Geet ki kitaab 790 parathi) | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|Kaa. Maa. Ratnagraahi | |||
|- | |||
|1 | |||
|Re sonaathi ke rupaathi bachaaviyaa na te, (2) | |||
|- | |||
| | |||
|Hu paapi maate te rudhir vahevadaavyu che. (2) | |||
|- | |||
|Tek : | |||
|Jay, jay, Jay, jay, prabhu isu, o traataa pritimaan, (2) | |||
|- | |||
| | |||
|Bachaavyo paapi aatmaa muj, thabhe aapi nij praan. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Re shaan, ne daan, ne tirth sahu, jap, tap, koithi, (2) | |||
|- | |||
| | |||
|Gayaa na paap maaraa re, sivaay lohithi. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Jo bhaadu hu bhumadade, na koi tu samaan, (2) | |||
|- | |||
| | |||
|Tu priti che, tu priti che, didho te taaro praan. | |||
|} | |} |
Revision as of 03:52, 13 August 2013
૮૧ - ઈસુનો મહાન પ્રેમ
(હિંદી : | ગીત કી કિતાબ ૭૯૦ પરથી) |
કર્તા : | કા. મા. રત્નગ્રાહી |
૧ | રે સોનાથી કે રૂપાથી બચાવિયા ન તેં, (૨) |
હું પાપી માટે તેં રુધિર વહેવડાવ્યું છે. (૨) | |
ટેક : | જય, જય, જય, જય, પ્રભુ ઈસુ, ઓ ત્રાતા પ્રીતિમાન, (૨) |
બચાવ્યો પાપી આત્મા મુજ, થંભે આપી નિજ પ્રાણ. | |
૨ | રે સ્નાન, ને દાન, ને તીર્થ સહુ, જપ, તપ, કોઈથી, (૨) |
ગયાં ન પાપ મારાં રે, સિવાય લોહીથી. | |
૩ | જો ભાળું હું ભૂમંડળે, ન કોઈ તું સમાન, (૨) |
તું પ્રીતિ છે, તું પ્રીતિ છે, દીધો તેં તારો પ્રાણ. |
Phonetic English
(Hindi : | Geet ki kitaab 790 parathi) |
Kartaa : | Kaa. Maa. Ratnagraahi |
1 | Re sonaathi ke rupaathi bachaaviyaa na te, (2) |
Hu paapi maate te rudhir vahevadaavyu che. (2) | |
Tek : | Jay, jay, Jay, jay, prabhu isu, o traataa pritimaan, (2) |
Bachaavyo paapi aatmaa muj, thabhe aapi nij praan. | |
2 | Re shaan, ne daan, ne tirth sahu, jap, tap, koithi, (2) |
Gayaa na paap maaraa re, sivaay lohithi. | |
3 | Jo bhaadu hu bhumadade, na koi tu samaan, (2) |
Tu priti che, tu priti che, didho te taaro praan. |