78: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૭૮ - નાતાલ== {| |+૭૮ - નાતાલ |- |૧ |ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ અંચરીએ, |- | |અર્...") |
|||
Line 26: | Line 26: | ||
| | | | ||
|તેઓ સાથે આપણ ગાતાં સ્તવીએ ઈસુ રાય. | |તેઓ સાથે આપણ ગાતાં સ્તવીએ ઈસુ રાય. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+78 - Naataal | |||
|- | |||
|1 | |||
|Chaalo badhu, aaje aapan aanande sau anchariae, | |||
|- | |||
| | |||
|Archan kartaa, kirtan kartaa, staviae isu raay. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Jo purvamaa taaro pelo, bahu prakaashe che khilelo, | |||
|- | |||
| | |||
|Jyaa te doro tyaa jaiae, ataviae isu raay. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Lo saamagri bod tani, ne saatye lo sonu, lobaan; | |||
|- | |||
| | |||
|Tan, man, dhannu arpan kartaa ataviae isu raay. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Vyom tanaa sau duto kevaa, aanande kirtano gaay, | |||
|- | |||
| | |||
|Teo saathe aapan gaataa staviae isu raay. | |||
|} | |} |
Revision as of 03:32, 13 August 2013
૭૮ - નાતાલ
૧ | ચાલો બધું, આજે આપણ આનંદે સૌ અંચરીએ, |
અર્ચન કરતાં, કીર્તન કરાતાં, સ્તવીએ ઈસુ રાય. | |
૨ | જો પૂર્વમાં તારો પેલો, બહુ પ્રકાશે છે ખીલેલો, |
જ્યાં તે દોરે ત્યાં ત્યાં જઈએ, અતવીએ ઈસુ રાય. | |
૩ | લો સામગ્રી બોળ તણી, ને સાત્ચે લો સોનું, લોબાન; |
તન, મન, ધનનું અર્પણ કરતાં અતવીએ ઈસુ રાય. | |
૪ | વ્યોમ તણા સૌ દૂતો કેવા, આનંદે કીર્તનો ગાય, |
તેઓ સાથે આપણ ગાતાં સ્તવીએ ઈસુ રાય. |
Phonetic English
1 | Chaalo badhu, aaje aapan aanande sau anchariae, |
Archan kartaa, kirtan kartaa, staviae isu raay. | |
2 | Jo purvamaa taaro pelo, bahu prakaashe che khilelo, |
Jyaa te doro tyaa jaiae, ataviae isu raay. | |
3 | Lo saamagri bod tani, ne saatye lo sonu, lobaan; |
Tan, man, dhannu arpan kartaa ataviae isu raay. | |
4 | Vyom tanaa sau duto kevaa, aanande kirtano gaay, |
Teo saathe aapan gaataa staviae isu raay. |