354: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Upworkuser (talk | contribs) No edit summary |
|||
Line 22: | Line 22: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|તારું શરણ મને આપ, ધોઈ નાખજે મારાં પાપ | |તારું શરણ મને આપ, ધોઈ નાખજે મારાં પાપ. | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 16:19, 22 January 2017
૩૫૪ - પ્રભુ સાથે મેળાપ
૧ | મારા આકાશવાસી બાપ, તારી સાથે દે મેળાપ; |
પૂરના જેવું જીવન વહે, તારાં વચન સદા રહે; | |
દોલત, જગત, જીવન જાય, મળે પ્રેમ તો લાભ જ થાય. | |
૨ | મારો આત્મા રડે છે, ગુન્હા માન્ય કરે છે; |
મારા મોટા છે દુર્ગુણ, ત્રાતા, દેજે તારું પુણ; | |
તારું શરણ મને આપ, ધોઈ નાખજે મારાં પાપ. | |
૩ | જૂની ઈચ્છા લોપ થઈ જાય, નવી સારી ઈચ્છા થાય; |
હે શુદ્ધાત્મા, ઊતરી આવ, મારું દિલ નવું સૃજાવ; | |
મને શુદ્ધ સંપૂર્ણ કર, મારે હ્રદે પ્રીતિ ભર. |
Phonetic English
1 | Maara aakaashavaasi baap, taari saathe de melaap; |
Poorana jevun jeevan vahe, taaraan vachan sada rahe; | |
Dolat, jagat, jeevan jaay, male prem to laabh ja thaay. | |
2 | Maaro aatma rade chhe, gunha maanya kare chhe; |
Maara mota chhe durgun, traata, deje taarun pun; | |
Taarun sharan mane aap, dhoi naakhaje maaraan paap | |
3 | Jooni ichchha lop thai jaay, navi saari ichchha thaay; |
He shuddhaatma, ootari aav, maarun dil navun srajaav; | |
Mane shuddh sampoorn kar, maare hrade preeti bhar. |
Image
Media - Hymn Tune : Redhead ( Petra )
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod