335: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|મને ખવાડ કે હું આપું | |મને ખવાડ કે હું આપું ભૂખ્યા લોકોને સ્વર્ગી અન્ન. | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 18:12, 21 January 2017
૩૩૫ - હે દેવ, મારી સાથે બોલ
૧ | દેવ, મને કહે કે હું બોલું, ને તારો સાદ ઓળખે બીજા; |
જેમ તેં શોધી તેમ હું શોધું તારી ભૂલી જનાર પ્રજા. | |
૨ | દોરજે મને કે હું દોરું પાપી લોકોને તારી ગમ; |
મને ખવાડ કે હું આપું ભૂખ્યા લોકોને સ્વર્ગી અન્ન. | |
૩ | મને શીખવ કે શીખવું હું વાત તારી અતિ મૂલ્યવાન; |
હે પ્રભુ, જ્યારે હું બોલું, તેથી બદલાવજે ઘણાં મન. | |
૪ | તુજ મધુર શાંતિ મુજને આપ કે બીજાને હું શાંતિ દઉં; |
ને તારાં મીઠાં વચન આપ કે નિર્ગતને વેળાસર કહું. | |
૫ | જ્યારે હું જોઉં તારું મુખ, ભાગ લઉં તુજ મહિમામાં, |
ત્યાં લગ તું મને વાપરજે, ચાહે તું જેમ, જ્યારે ને જ્યાં. |
Phonetic English
1 | Dev, mane kahe ke hun bolun, ne taaro saad olakhe beeja; |
Jem ten shodhi tem hun shodhun taari bhooli janaar praja. | |
2 | Doraje mane ke hun dorun paapi lokone taari gam; |
Mane khavaad ke hun aapun bhookya lokone svargi ann. | |
3 | Mane sheekhav ke sheekhavun hun vaat taari ati moolyavaan; |
He prabhu, jyaare hun bolun, tethi badalaavaje ghanaan man. | |
4 | Tuj madhur shaanti mujane aap ke beejaane hun shaanti daun; |
Ne taaraan meethaan vachan aap ke nirgatane velaasar kahun. | |
5 | Jyaare hun joun taarun mukh, bhaag laun tuj mahimaamaan, |
Tyaan lag tun mane vaaparaje, chaahe tun jem, jyaare ne jyaan. |
Image
Media - Hymn Tune : Canonbury
Media - Hymn Tune : Hesperus
Media - Hymn Tune : Winscott