71: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Rrishujain (talk | contribs) (Created page with "==૭૧ - નાતાલનું ગીત== {| |+૭૧ - નાતાલનું ગીત |- | |(મારા પ્રાણપ્રિય ઈસુ - એ રાગ) ...") |
|||
Line 50: | Line 50: | ||
| | | | ||
|હર્ષિત સાદે સઘળા બોલો, "જય, જય, ઈસુ ખ્રિસ્ત." મારો. | |હર્ષિત સાદે સઘળા બોલો, "જય, જય, ઈસુ ખ્રિસ્ત." મારો. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+71 - Naataalnu Geet | |||
|- | |||
| | |||
|(Maaraa Praanpriya Isu - Ae Raag) | |||
|- | |||
|Kartaa : | |||
|M. B. Satsangi | |||
|- | |||
|Tek : | |||
|Maaro priya Isu naath, janmyo patitono maat, | |||
|- | |||
| | |||
|Patitono maat Isu, patitone maat. | |||
|- | |||
|1 | |||
|Swargi સુખ ને મહિમા મૂકી થયો તે બહુ લીન; | |||
|- | |||
| | |||
|માનવ પાપનિવારણ અર્થે જન્મ્યો નાતાલ દિન. મારો. | |||
|- | |||
|૨ | |||
|પોઢેલો છે ગભાણ માંહે દેવ તણો એ સુત; | |||
|- | |||
| | |||
|Swargi duto gito gaao, masih che anant. Maaro. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Maagi lok umange aavyaa darshan karvaa maat; | |||
|- | |||
| | |||
|Baadraayne arpan arpi pranme bhalibhaat. Maaro. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Paap tano anutaap karine vishwaas raajo, bhraat; | |||
|- | |||
| | |||
|Traataa Isu khrist karekhar taare maanav jaat. Maaro. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Hrudayrupi arpan aaje maage Isu naath; | |||
|- | |||
| | |||
|Manani maahe gaade sthaapi rahevaa sadaa saath. Maaro. | |||
|- | |||
|6 | |||
|Naataal keraa shubh prasange khristi mitro isht | |||
|- | |||
| | |||
|Harshit saade saghadaa bolo, "Jay, jay, Isu khrist." Maaro. | |||
|} | |} |
Revision as of 23:02, 12 August 2013
૭૧ - નાતાલનું ગીત
(મારા પ્રાણપ્રિય ઈસુ - એ રાગ) | |
કર્તા : | એમ. બી. સત્સંગી |
ટેક : | મારો પ્રિય ઈસુ નાથ, જન્મ્યો પતિતોને માટ, |
પતિતોને માટ ઈસુ, પતિતોને માટ. | |
૧ | સ્વર્ગી સુખ ને મહિમા મૂકી થયો તે બહુ લીન; |
માનવ પાપનિવારણ અર્થે જન્મ્યો નાતાલ દિન. મારો. | |
૨ | પોઢેલો છે ગભાણ માંહે દેવ તણો એ સુત; |
સ્વર્ગી દૂતો ગીતો ગાઓ, મસીહ છે અદ્ભુત. મારો. | |
૩ | માગી લોક ઉમંગે આવ્યા દર્શન કરવા માટ; |
બાળરાયને અર્પણ અર્પી પ્રણમે ભલીભાત. મારો. | |
૪ | પાપ તણો અનુતાપ કરીને વિશ્વાસ રાખો, ભ્રાત; |
ત્રાતા ઈસુ ખ્રિસ્ત ખરેખર તારે માનવ જાત. મારો. | |
૫ | હ્રદયરૂપી અર્પણ આજે માગે ઈસુ નાથ; |
મનની માંહે ગાદી સ્થાપી રહેવા સદા સાથ. મારો. | |
૬ | નાતાલ કેરા શુભ પ્રસંગે ખ્રિસ્તી મિત્રો ઈષ્ટ |
હર્ષિત સાદે સઘળા બોલો, "જય, જય, ઈસુ ખ્રિસ્ત." મારો. |
Phonetic English
(Maaraa Praanpriya Isu - Ae Raag) | |
Kartaa : | M. B. Satsangi |
Tek : | Maaro priya Isu naath, janmyo patitono maat, |
Patitono maat Isu, patitone maat. | |
1 | Swargi સુખ ને મહિમા મૂકી થયો તે બહુ લીન; |
માનવ પાપનિવારણ અર્થે જન્મ્યો નાતાલ દિન. મારો. | |
૨ | પોઢેલો છે ગભાણ માંહે દેવ તણો એ સુત; |
Swargi duto gito gaao, masih che anant. Maaro. | |
3 | Maagi lok umange aavyaa darshan karvaa maat; |
Baadraayne arpan arpi pranme bhalibhaat. Maaro. | |
4 | Paap tano anutaap karine vishwaas raajo, bhraat; |
Traataa Isu khrist karekhar taare maanav jaat. Maaro. | |
5 | Hrudayrupi arpan aaje maage Isu naath; |
Manani maahe gaade sthaapi rahevaa sadaa saath. Maaro. | |
6 | Naataal keraa shubh prasange khristi mitro isht |
Harshit saade saghadaa bolo, "Jay, jay, Isu khrist." Maaro. |