285: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser2 (talk | contribs) |
||
Line 60: | Line 60: | ||
|ઈસુ જેવા થાવું મારે, પિતા તણો શુભ બાળ. | |ઈસુ જેવા થાવું મારે, પિતા તણો શુભ બાળ. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 19:20, 29 December 2016
૨૮૫ - તારનાર પર ભરોસો
સવૈયા સત્તાવીસા | |
"I lay my sins on Jesus" | |
કે શરણાગત | |
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર | |
૧ | ઈસુ ચરણે પાપો મૂકું, તે કરશે પરિહાર; |
તે સહુ હરણ કરીને લેશે, ઉતારશે મુજ ભાર. | |
૨ | ઈસુ ચરણે દોષ જ મૂકું, તે ધોશે મુજ ડાઘ; |
તન, મન, શુદ્ધ કરીને આપે પુણ્ય તણો શુભ ભાગ. | |
૩ | ઈસુને મુજ દુ:ખ જણાવું, તે ગુણથી ભરપૂર; |
મનના વ્યાધિ સર્વ મટાડે, નબળું કરશે દૂર. | |
૪ | ઈસુ પાસે શોક જણાવું, સહુ ચિંતાનો બોજ; |
ફલેશ તણાં સહુ કારણ કાઢી મને નિભાવે રોજ. | |
૫ | ઈસુ જેવા થાવું મારે, પ્રેમી, નમ્ર, દયાળ; |
ઈસુ જેવા થાવું મારે, પિતા તણો શુભ બાળ. |
Phonetic English
Savaiyaa Saત્તાvisaa | |
"I lay my sins on Jesus" | |
Ke sharanaagat | |
Kartaa: J. V. S. Taylor | |
1 | Isu charane paapo mooku, te karashe parihaar; |
Te sahu harana karine leshe, utaarashe mujh bhaar. | |
2 | Isu charane dosha ja mooku, te dhoshe mujh daagh; |
Tana, mana, shuddh karine aape punya tano shubha bhaag. | |
3 | Isune mujh dukh janaavu, te gunathi bharapoora; |
Mananaa vyaadhi sarva mataade, nabadu karashe doora. | |
4 | Isu paase shoka janaavu, sahu chintaano boja; |
Falesha tanaa sahu kaarana kaadhi mane nibhaave roja. | |
5 | Isu jevaa thaavu maare, premi, narm, dayaada; |
Isu jevaa thaavu maare, pitaa tano shubha baad. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel