4: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
No edit summary
Line 26: Line 26:
|વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો,
|વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો,
|ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો.
|ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો.
|}
==Phonetic English==
{|
|+4 - Ishwar Stawan
|-
|Tek:   
|Mara, he aatma, istawano ishna nishdin ga,
|-
|
|Antar satthi mara, nam pawitra tenu tu ga...
|-
|1
|Bhul so ishna upkaro, paponi mafi saghali pamyo,
|-
|
|Wyadhi-upadhi sarwa mitawe, nashthi givane chem bachawe
|-
|2
|Krupa ne rahhem tano mugat jo, shir par tej to dharto,
|-
|
|Wana utamthi mukha taw bharato, garud balo sam giwan karto.
|}
|}

Revision as of 01:52, 12 August 2013

૪ – ઈશ્વર સ્તવન

૪ – ઈશ્વર સ્તવન
ટેક : મારા, હે આત્મા, સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા,
અંતર સતથી મારા, નામ પવિત્ર તેનું તું ગા....
ભૂલ મા સૌ ઈશના ઉપકારો, પાપોની માફી સઘળી પામ્યો,
વ્યાધિ- ઉપાધિ સર્વ મિટાવે, નાશથી જીવને ક્ષેમ બચાવે.
ક્ર્ર્પા ને રહેમ તણો મુગટ જો, શિર પર તારા તે જ તો ધરતો,
વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો.

Phonetic English

4 - Ishwar Stawan
Tek: Mara, he aatma, istawano ishna nishdin ga,
Antar satthi mara, nam pawitra tenu tu ga...
1 Bhul so ishna upkaro, paponi mafi saghali pamyo,
Wyadhi-upadhi sarwa mitawe, nashthi givane chem bachawe
2 Krupa ne rahhem tano mugat jo, shir par tej to dharto,
Wana utamthi mukha taw bharato, garud balo sam giwan karto.