189: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 40: Line 40:
|-
|-
|૩
|૩
|ઈગ્રાએલ, તમે પસંદ જાત, નિર્બળ ને નિરુપાય;
|ઇસ્રાએલ, તમે પસંદ જાત, નિર્બળ ને નિરુપાય;
|-
|-
|
|
Line 49: Line 49:
|-
|-
|૪
|૪
|હે પાપી ઓ, રાખો સ્મરણ, પાપ ફલેશ કેરું સદાય;
|હે પાપીઓ, રાખો સ્મરણ, પાપ ક્લેશ કેરું સદાય;
|-
|-
|
|
Line 67: Line 67:
|-
|-
|૬
|૬
|આવો, નમીએ તેને પાય, સંઘાતે અમુદાય;
|આવો, નમીએ તેને પાય, સંઘાતે સમુદાય;
|-
|-
|
|

Revision as of 02:00, 18 October 2016

૧૮૯ - ઈસુનું નામ

૧૮૯ - ઈસુનું નામ
૮, ૬ સ્વરો
"All hail the power of Jesus name!"
Tune: Miles lane* C.M.
કર્તા: એડવર્ડ પરોનેટ
૧૭૨૬-૯૨
અનુ. : હરખાજી કેશવજીભાઈ
ઇસુના નામને દો મહિમા,ને દૂતો લાગો પાય;
રાજમુગટ લઈ આવો બધા,
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.
આવો, સર્વ ઓ શહીદો, બોલો જે વેદી માંય;
દાઉદના સુતને સ્તવન દો,
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.
ઇસ્રાએલ, તમે પસંદ જાત, નિર્બળ ને નિરુપાય;
કૃપાથી તે કરે નજાત,
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.
હે પાપીઓ, રાખો સ્મરણ, પાપ ક્લેશ કેરું સદાય;
વિજય લાવો તેને ચરણ,
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.
સર્વ લોકો જે આદમસુત, વસો જે આ જગમાંય;
આવીને કરો તેની સ્તુત,
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.
આવો, નમીએ તેને પાય, સંઘાતે સમુદાય;
લઈને ભાગ સ્તવતોની માંય,
ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

Phonetic English

189 - Isunun naama
8, 6 Svaro
"All hail the power of Jesus name!"
Tune: Miles lane* C.M.
Karta: Edward Paronet
1726-92
Anu. : Harkhaji Keshavjibhai
1 Isuna naamane do mahima,ne dooto laago paay;
Raajmugat lai aavo badha,
Ne maano, maano, maano, tene maano raaya.
2 Aavo, sarv o shaheedo, bolo je vedi maanya;
Dawoodna sutane stavan do,
Ne maano, maano, maano, tene maano raay.
3 Igraael, tame pasand jaat, nirbal ne nirupaay;
Krapaathi te kare najaat,
Ne maano, maano, maano, tene maano raay.
4 He paapi o, raakho smaran, paap phalesh kerun sadaay;
Vijay laavo tene charan,
Ne maano, maano, maano, tene maano raay.
5 Sarv loko je aadamasut, vaso je aa jagamaany;
Aaveene karo teni stut,
Ne maano, maano, maano, tene maano raay.
6 Aavo, namei tene paay, sanghaate amudaay;
Laeene bhaag stavatoni maanya,
Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

Image

Media - Hymn Tune : Mile's Lane

Media - Hymn Tune : Coronation

Media - Hymn Tune : Diadem