138: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 13: | Line 13: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|ત્યાં તો દુ:ખ, પીડા, નહિ રોગ છે રે, | |ત્યાં તો દુ:ખ, પીડા, નહિ રોગ છે રે, આધિ, વ્યાધિનું નહિ નામ. મારો. | ||
|- | |- | ||
|૩ | |૩ | ||
|આંખો આંસુ નહિ વે' | |આંખો આંસુ નહિ વે'વડાવશે રે, ચકને મળશે ત્યાં આરામ. મારો. | ||
|- | |- | ||
|૪ | |૪ | ||
Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૬ | |૬ | ||
| | |લાખો દૂતો ત્યાં તો ભેટશે રે, રટતાં ઈસુ કેરું નામ. મારો. | ||
|- | |- | ||
|૭ | |૭ |
Revision as of 02:06, 12 October 2016
૧૩૮ - સ્વર્ગી આશા
ગરબી કર્તા: કા. મા. રત્નગ્રાહી | |
ટેક: | મારો ખ્રિસ્ત પ્રભુજી આવશે રે, અમને લેવા સ્વર્ગી ધામ. |
૧ | સ્વરની શોભા હું શી કહું રે, એ તો દિવ્ય અનુપમ ઠામ. મારો. |
૨ | ત્યાં તો દુ:ખ, પીડા, નહિ રોગ છે રે, આધિ, વ્યાધિનું નહિ નામ. મારો. |
૩ | આંખો આંસુ નહિ વે'વડાવશે રે, ચકને મળશે ત્યાં આરામ. મારો. |
૪ | સ્વરની જ્યોતિ ઈસુ પ્રભુ રે, ત્યાં તો ભાણ તણું નહિ કામ. મારો. |
૫ | ત્યાં તો ભેટ થશે પિતા તણી રે, જેને જોવાની છે હામ. મારો. |
૬ | લાખો દૂતો ત્યાં તો ભેટશે રે, રટતાં ઈસુ કેરું નામ. મારો. |
૭ | વહાલાં માતપિતા ને બાળકો રે, સૌને જોઈશું તે સુખધામ. મારો. |
૮ | પાપી જગમાં હમણા વાસ છે રે, એ તો નિસાસાનું ઠામ. મારો. |
૯ | અમે સ્વર્ગે ભણી ચક રાખીએ રે, એ તો આત્માનો આરામ. મારો. |
૧૦ | અમને મોત નહિ ગભરાવશે રે, પ્રભુએ કાઢયો ડંખ તમામ. મારો. |
Phonetic English
Garbi Kartaa: Kaa. Maa. Ratnagraahi | |
Tek: | Maaro khrist prabhuji aavashe re, amane levaa swargi dhaam. |
1 | Swarani shobhaa hu shi kahu re, ae to divy anupam thaam. Maaro. |
2 | Tyaa to dukh, pidaa, nahi rog che re, adhi, vyaadhinu nahi naam. Maaro. |
3 | Aankho aasu nahi ve'daavashe re, chakane madashe tyaa aaraam. Maaro. |
4 | Swarani jyoti Isu prabhu re, tyaa to bhaan tanu nahi kaam. Maaro. |
5 | Tyaa to bhet thashe pitaa tani re, jene jovaani che haam. Maaro. |
6 | Laako duto tyaa to bhetashe re, ratataa Isu keru naam. Maaro. |
7 | Vahaalaa maatpitaa ne baadako re, saune joishu te sukhdhaam. Maaro. |
8 | Paapi jagamaa hamanaa vaas che re, ae to nisaasaanu thaam. Maaro. |
9 | Ame swarge bhani chak raakhiae re, ae to aatmaano aaraam. Maaro. |
10 | Amane mot nahi gabharaavashe re, prabhuae kaadhayo dankh tamaam. Maaro. |
Image
Media - Traditional Tune
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod