133: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 4: | Line 4: | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
|આજ પૂરો થયો રણસંગ્રામ હારે ગયા | |આજ પૂરો થયો રણસંગ્રામ હારે ગયા રિપુ તમામ. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 12: | Line 12: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સહુ ગાઓ વિજય કેરું ગીત, | |સહુ ગાઓ વિજય કેરું ગીત, ઈસુએ મેળવી મોટી જીત ! | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 40: | Line 40: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|હે | |હે દિગ્વિજયી ખ્રિસ્ત તારનાર, તુજને સદા હો જય જયકાર! | ||
|- | |- | ||
| | | |
Revision as of 01:40, 12 October 2016
૧૩૩ – પ્રભુ ઈસુએ મેળવેલો વિજય
૧ | આજ પૂરો થયો રણસંગ્રામ હારે ગયા રિપુ તમામ. | ||
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! | |||
સહુ ગાઓ વિજય કેરું ગીત, ઈસુએ મેળવી મોટી જીત ! | |||
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા ! | |||
૨ | ઈશ્વર પુત્ર ઈમાનુએલ માનવમાં તે માનવ થએલ, | ||
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! | |||
સહુ, બળવંતોમાં તે બળવંત મોત હરાવી થયો જયવંત ! | |||
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા ! | |||
૩ | તે વિજયનો પહેરીને તાજ વ્યોમ ને ભોમમાં કરે છે રાજ! | ||
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! | |||
હે દિગ્વિજયી ખ્રિસ્ત તારનાર, તુજને સદા હો જય જયકાર! | |||
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા ! |
Phonetic English
1 | Aaj puro thayo ranasangraam haare gayaa riyu tamaam. | ||
Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! | |||
Sahu gaao vijay keru geet, Isune medavi moti jeet ! | |||
Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa ! | |||
2 | Iswar putra imanuael maanavamaa te maanav thael, | ||
Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! | |||
Sahu, badavantomaa te badavant mot haraavi thayo jayvant ! | |||
Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa ! | |||
૩ | Te vijayno paherine taaj vyom ne bhomamaa kare che raaj! | ||
Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! | |||
Hey digvijati khrist taaranaar, tujne sadaa ho jay jaykaar! | |||
Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa ! |
Image
Media - Hymn Tune : Lasst Uns Erfreuen
Media - Hymn Tune : Victory