106: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 9: | Line 9: | ||
|દેવપુત્ર, તેં થંભ તો ધરી પતિત લોકની મુક્તિ તેં કરી. | |દેવપુત્ર, તેં થંભ તો ધરી પતિત લોકની મુક્તિ તેં કરી. | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|કઠિન સ્તંભને તેં અરે, | |કઠિન સ્તંભને તેં અરે, સહ્યો ! અધમ લોક કાજ યજ્ઞ તું થયો; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 27: | Line 27: | ||
|સતત શુદ્ધતા પામતો રહું, ધરી પવિત્ર પંથ સ્વર્ગમાં જઉં. | |સતત શુદ્ધતા પામતો રહું, ધરી પવિત્ર પંથ સ્વર્ગમાં જઉં. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 21:53, 11 October 2016
૧૦૬ - વધસ્તંભ
૧ | દષ્ટિએ પડે થંભ જે પળે, રુદન-શોક ત્યાં હર્ખમાં ભળે; |
દેવપુત્ર, તેં થંભ તો ધરી પતિત લોકની મુક્તિ તેં કરી. | |
૨ | કઠિન સ્તંભને તેં અરે, સહ્યો ! અધમ લોક કાજ યજ્ઞ તું થયો; |
પ્રાણ છોડિયો પાપ કાપવા, ફરી થયો સજીવ મૃત્યુ કાઢવા. | |
૩ | દુ:ખ વેઠિયું પુણ્ય આપવા, પતિતની સજા સૌ વિદારવા; |
પૂર્ણ્ ચિત્તથી માન્ય તો કરું, સત ઉદ્ધાર માર્ગ ભાવથી ધરું. | |
૪ | વચન ખ્રિસ્તનાં પ્રેમથી સ્મરું, ઉર મહીં સદા ખંતથી ધરું; |
સતત શુદ્ધતા પામતો રહું, ધરી પવિત્ર પંથ સ્વર્ગમાં જઉં. |
Phonetic English
1 | Dashtiae pade thambh je pade, rudan-shok tyaa harkhamaa bhade; |
Devaputra, te thambh to dhari patit lokani mukti te kari. | |
2 | kathina stambhane te are, sagyo ! Adham lok kaaj yagya tu thayo; |
Praan chodiyo paap kaapavaa, fari thayo sajeev mrutyu kaadhavaa. | |
3 | Dukh vethiyu punaya aapavaa, patitani sajaa sau vidaravaa; |
Purna chittathi manya to karu, sat uddhaar maarg bhaavathi dharu. | |
4 | Vachan khristna premthi smaru, ur sadaa khantathi dharu; |
Satat shuddhataa paamato rahu, dhari pavitra pantha swargmaa jau. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel