50: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 10: | Line 10: | ||
|- | |- | ||
|કર્તા : | |કર્તા : | ||
|આલ્બર્ટ કે. | |આલ્બર્ટ કે. ક્રિશ્ચિયન | ||
|- | |- | ||
|૧ | |૧ | ||
Line 54: | Line 54: | ||
| | | | ||
|મર્યો ઈસુ ત્યારે, | |મર્યો ઈસુ ત્યારે, | ||
|જરૂર જગમાં | |જરૂર જગમાં નૂતન કળે. | ||
|- | |- | ||
|૬ | |૬ |
Revision as of 23:10, 26 September 2016
૫૦ - ઈશ્વરના પ્રેમનુ પ્રકટીકરણ
શિખરિણી | ||
(રૂમી ૫ : ૫-૧૧) | ||
કર્તા : | આલ્બર્ટ કે. ક્રિશ્ચિયન | |
૧ | પ્રભો, કૃપા તારી, | અધિક દીસતી વિશ્વભરમાં; |
દીધો પુત્ર તારો, | પ્રથમ જગમાં પ્રેમ કરતાં. | |
૨ | મહા આાત્મા દીધો, | નિજ હ્રદયમાં વાસ કરતો; |
પ્રભો સાથે જેથી, | મિલન કરીને હર્ષ ભરતો. | |
૩ | મરે ન્યાયી કાજે, | સુજન દીસતા કોઈક જનો; |
અધર્મી કાજે શું, | કદિ જ અર્પે પ્રાણ નિજનો? | |
૪ | હતા જ્યારે શત્રુ, | અબળ જનનું ત્રાણ કરવા; |
ગયો વિશ્વ કાજે, | જરૂર સમયે ખ્રિસ્ત મરવા. | |
૫ | બધાં પાપી યારે, | જગતભરમાં ન્યાયી ન મળે; |
મર્યો ઈસુ ત્યારે, | જરૂર જગમાં નૂતન કળે. | |
૬ | કરે ઈસુ જેથી, | પ્રગટ નિજનો પ્રેમ ઉરમાં; |
ઠર્યો ન્યાયી રક્તે | ખચીત બચીશું કોપ ભરમાં. |
Phonetic English
Sherinee | ||
(Rume 5 : 5-11) | ||
Karta: | Albert K. Kishwiyan | |
1 | Prabhi, krupa taare, | adhik deesate wishwabharma; |
Dhedho putra taaro, | pratham jagama prem karata. | |
2 | Maha aatama deedho, | nij hridayma waas karato; |
prabho saathe jethe, | Milan karene harsh bharato. | |
૩ | Mare nyaayee kaje, | Sujan desata koika jano; |
Adharme kaje shu, | kade ja arpe praan nijano? | |
4 | Hata jyaare shatru, | aban jananu traan karawa; |
Gayo wishwa kaje, | jarur samaye khrist marawa. | |
5 | Badha paape yare, | jagatbharma nyaye na mane; |
Maryo isu tyaare, | jarur jagama nyaayee na mane; | |
6 | Kare ishu jethe, | pragat nijano prem urma; |
Tharyo nyaye rakte | khachit bacheshu kop bharama. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhimpalasi