277: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
No edit summary
Line 13: Line 13:
|-
|-
|૧  
|૧  
|હું તો પાપી જ્ઞ બિચારો, તું તો મારો તારણહારો,
|હું તો પાપી દીન બિચારો, તું તો મારો તારણહારો,
|-
|-
|
|

Revision as of 14:55, 3 August 2016

૨૭૭ - આશ્રયની માગણી

૨૭૭ - આશ્રયની માગણી
ચરણાકુલ
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર
હું તો પાપી દીન બિચારો, તું તો મારો તારણહારો,
આપ કૃપા બહુ કીજે જી. હે પ્રભુ.....
ટેક: હે પ્રભુ, દર્શન દેજે જી; તુજ શરણે મને લેજે જી.
તું તો થઈ સહુ જગનો રાજા, દેહ ધરી તેં પાપી કાજા;
દાસ કરી મને લેજે જી. હે પ્રભુ....
હ્યાં શેતાન વડો દુ:ખદાયક, છે સહુ ભૂતળનો તે નાયક;
તેને બાંધી દેજે જી. હે પ્રભુ....
હું તો વિધવિધમાં બહુ ભૂલ્યો, વાત વૃથામાં બહુ બહુ ફૂલ્યો;
શુદ્ધ વિવેક જ દેજે જી. હે પ્રભુ....
પૂર્ણ પરાક્રમ તારું જાણું, પ્રેમ, દયા પણ અનહદ માનું;
શુદ્ધ બુદ્ધ વાર્તા દેજે જી. હે પ્રભુ....


Phonetic English

277 - Aashrayani Maagani
Charanaakul
Kartaa: J. V. S. Taylor
1 Hoon to paapi gya bichaaro, tu to maaro taaranahaaro,
Aap krupaa bahu kije jee. He prabhu.....
Tek: He prabhu, darshan deje jee; tujh sharane mane leje jee.
2 Tu to thai sahu jagano raajaa, deh dhari te paapi kaajaa;
Daas kari mane leje jee. He prabhu....
3 Hyaa shetaana vado dukhadaayaka, che sahu bhootadano te naayaka;
Tene baandhi deje jee. He prabhu....
4 Hoon to vidhavidhamaa bahu bhoolyo, vaat vruthaamaa bahu bahu phoolyo;
Shuddh vivek ja deje jee. He prabhu....
5 Purn paraakram taaru jaanu, prem, dayaa pan anahad maanu;
Shuddh buddh vaartaa deje jee. He prabhu....

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod