476: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 64: | Line 64: | ||
|E ja niyam hun nishadin taakun, bhaav dhari man saath. | |E ja niyam hun nishadin taakun, bhaav dhari man saath. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj476.JPG|500px]] |
Revision as of 22:03, 16 December 2014
૪૭૬ - ઈશ્વર દયાળુ છે ?
૧ | વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ |
કે મુજ થાય પિતા તે પ્રેમી, ને સ્નેહી કરુણાળ ! | |
રંક ધણું તો બાળક હું છું, તે છે ઊંચ અપાર, | |
મેઘ, ગગન ને જળ, થળ, વાયુ, વિશ્વ તણો કરનાર. | |
૨ | સહુનો ભૂપ, પિતા તું મારો, હું તો તારું બાળ, |
પૂર્ણ પ્રયત્ને આજ્ઞા પાળું નમ્ર રહી સહુ કાળ, | |
ચાલે, કામે, વાચ, વિચારે માનું તારી વાત, | |
એ જ નિયમ હું નિશદિન તાકું, ભાવ ધરી મન સાથ. |
Phonetic English
1 | Vaat khari ke Ishvar moto muj par thaay dayaal |
Ke muj thaay pita te premi, ne snehi karunaal ! | |
Rank dhanun to baalak hun chhun, te chhe oonch apaar, | |
Megh, gagan ne jal, thal, vaayu, vishv tano karanaar. | |
2 | Sahuno bhoop, pita tun maaro, hun to taarun baal, |
Poorn prayatne aagya paalun namra rahi sahu kaal, | |
Chaale, kaame, vaach, vichaare maanun taari vaat, | |
E ja niyam hun nishadin taakun, bhaav dhari man saath. |