438: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 105: | Line 105: | ||
|Thashe ghanaan sukhiyaaraan; Prabhu, vahela padhaaro. | |Thashe ghanaan sukhiyaaraan; Prabhu, vahela padhaaro. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj438.JPG|500px]] |
Revision as of 20:08, 16 December 2014
૪૩૮ - લગ્નપ્રસંગે પ્રભુને વિનવણી
(શુભ દિન આદિતવાર આનંદકાર ઘણો છે - એ રાગ) | |
કર્તા : આર. પી. ક્રિસ્ટી | |
૧ | પ્રભુ, મારે આંગણે વહેલા પધારો, આયુષ્યમાં આ અવસર સારો, |
દેખાડ્યો લગ્નનો દહાડો; પ્રભુ, વહેલા પધારો. | |
૨ | મંડપ શોભે વિવિધ રંગે, સગાં સહોદર આવ્યાં ઉમંગે, |
આવો તમે સતસંગે; પ્રભુ, વહેલા પધારો. | |
૩ | આપ વિના સહુ વ્યર્થ જ જાશે, લગ્નનું ધ્યેય તે નહિ સચવાશે, |
દિલડાં અતિ કચવાશે; પ્રભુ, વહેલા પધારો. | |
૪ | આપ થકી સહુ સાર્થક થાશે, લગ્નનું ધ્યેયે સચવાશે, |
દિલડાં અતિ હરખાશે; પ્રભુ, વહેલા પધારો. | |
૫ | આશિષ દો દંપતીને સારા, સંગે રહો સદાય, સુપ્યારા; |
થશે ઘણાં સુખિયારાં; પ્રભુ, વહેલા પધારો. |
Phonetic English
(Shubh din aaditavaar aanandakaar ghano chhe - e raag) | |
Karta : R. P. Christy | |
1 | Prabhu, maare aangane vahela padhaaro, aayushyamaan aa avasar saaro, |
Dekhaadyo lagnano dahaado; Prabhu, vahela padhaaro. | |
2 | Mandap shobhe vividh range, sagaan sahodar aavyaan umange, |
Aavo tame satasange; Prabhu, vahela padhaaro. | |
3 | Aap vina sahu vyarth ja jaashe, lagnanun dhyey te nahi sachavaashe, |
Diladaan ati kachavaashe; Prabhu, vahela padhaaro. | |
4 | Aap thaki sahu saarthak thaashe, lagnanun dhyeye sachavaashe, |
Diladaan ati harakhaashe; Prabhu, vahela padhaaro. | |
5 | Aashish do danpateene saara, sange raho sadaay, supyaara; |
Thashe ghanaan sukhiyaaraan; Prabhu, vahela padhaaro. |