424: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 158: Line 158:
|Te prem sukhanun tuj ghar avinaashi.
|Te prem sukhanun tuj ghar avinaashi.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj424.JPG|500px]]

Revision as of 19:50, 16 December 2014

૪૨૪ - સુખી ઘર

૪૨૪ - સુખી ઘર
૧૧, ૧૦, ૧૧, ૧૦ સ્વરો
"O happy Home"
Tune: Alverstoke
કર્તા: સી. જે. પી. સ્પિટ્ટા,
૧૮૦૧-૫૯
અનુ. : આઈ. વી. માસ્ટર
ઓ સુખી ઘર, જ્યાં, હે ખ્રિસ્ત, તું છે પ્યારો,
પ્રેમી દોસ્ત અને અમારો તારનાર,
આવનાર મહેમાનોમાં તું સૌથી ન્યારો,
ઘરમાં અગ્રસ્થાન માત્ર તું જ લેનાર.
ઓ સુખી ઘર, જ્યાં, હે ખ્રિસ્ત, તુજ સેવા થાય,
નાનું મોટું કામ સૌ કરે નિર્મિત,
ને હરેક કામ મહાન પવિત્ર મનાય,
કાં કે તે છે તુજ સેવા માટ ખચીત.
ઓ સુખી ઘર, જ્યાં, ખ્રિસ્ત નથી ભુલાયેલ,
ઘરમાં સૌ જણ કરે આનંદ ઉલ્લાસ,
ઓ ધન્ય ઘર, જ્યાં, દુ:ખી સૌ આણેલ,
હે મહાન વૈદ, તાજગી મળે તુજ પાસ.
આ જગ પરની સેવાનો જો અંત આવ્યો,
સૌ ભેટશું ખ્રિસ્ત તુજને ઘર આકાશી,
જ્યાંથી તું આવ્યો ને પાછો સિધાવ્યો,
તે પ્રેમ સુખનું તુજ ઘર અવિનાશી.


Phonetic English

424 - Sukhi Ghar
11, 10, 11, 10 Svaro
"O happy home"
Tune: Alverstoke
Karta: C. J. P. Spitta,
1801-59
Anu. : I. V. Master
1 O sukhi ghar, jyaan, he Khrist, tun chhe pyaaro,
Premi dost ane amaaro taaranaar,
Aavanaar mahemaanomaan tun sauthi nyaaro,
Gharamaan agrasthaan maatr tun ja lenaar.
2 O sukhi ghar, jyaan, he Khrist, tuj seva thaay,
Naanun motun kaam sau kare nirmit,
Ne harek kaam mahaan pavitra manaay,
Kaan ke te chhe tuj seva maat khacheet.
3 O sukhi ghar, jyaan, Khrist nathi bhulaayel,
Gharamaan sau jan kare anand ullaas,
O dhanya ghar, jyaan, dukhi sau aanel,
He mahaan vaid, taajagi male tuj paas.
4 A jag parani sevaano jo ant aavyo,
Sau bhetashun Khrist tujane ghar aakaashi,
Jyaanthi tun aavyo ne paachho sidhaavyo,
Te prem sukhanun tuj ghar avinaashi.

Image