401: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 73: Line 73:
|Raat ke aansu nathi jyaa, dori jaa aeva deshma.
|Raat ke aansu nathi jyaa, dori jaa aeva deshma.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj401.JPG|500px]]

Revision as of 19:29, 16 December 2014

૪૦૧ - તારનાર, મને દોર

૪૦૧ - તારનાર, મને દોર
તારનાર, મને દોરી લે, પ્રેમથી દોરી લે મને;
તુજ પાસ મને ભય નથી, પ્રીતમાં રહીશ હું તારી.
ટેક: દોરજે, દોરજે, તારનાર, મને દોરી લે;
જીવનભર પાસે રહી, તારનાર, મને દોરી લે.
પ્રાણનો આશરો છે તું, તોફાન થાય જ્યારે દુ:ખનું;
ભય નથી કંઈ તારી પાસ, તારા પર છે મારી આશ.
તારનાર, અંત લગ મને દોર, દોરી જા ભવસાગર પાર;
રાત કે આંસુ નથી જ્યાં, દોરી જા એવા દેશમાં.


Phonetic English

401 - Taarnaar, Mane Dor
1 Taarnaar, mane dori le, premthi dori le mane;
Tuj paas mane bhay nathi, pritma rahish hoon taari.
Tek: Doraje, doraje, taarnaar, mane dori le;
Jeevanbhar paase rahi, taarnaar, mane dori le.
2 Praanano aasharo che tu, tofaan thaay jyaare dukhnu;
Bhay nathi kai taari paas, taara par che maari aash.
3 Taarnaar, ant lag mane dor, dori jaa bhavsaagar paar;
Raat ke aansu nathi jyaa, dori jaa aeva deshma.

Image