398: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 90: | Line 90: | ||
|Game te hoy taaru je, Isunene kahe, Isunene kahe. | |Game te hoy taaru je, Isunene kahe, Isunene kahe. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj398.JPG|500px]] |
Revision as of 19:23, 16 December 2014
૩૯૮ - બધું ઈસુને કહે
૧ | અગર જો હોય માંદો તું, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે. |
હ્રદયભંગિત થયો છે શું ? ઈસુને કહે, ઈસુને કહે. | |
૨ | પડયો શિર બોજ જો ભારી, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે, |
પડે નીર આંખથી તારી, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે. | |
૩ | વિસામો જીવ જો માગે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે, |
મરણની બીક જો લાગે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે. | |
૪ | કદી મમ ભ્રાત, જો વાગ્યા હ્રદયમાં ખૂબ કારી ઘા, |
અરે, ના રાખતો છાના, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે. | |
૫ | ગરજ સહુ હોય તારી જે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે, |
ગમે તે હોય તારું જે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે. |
Phonetic English
1 | Agar jo hoy maando tu, Isunene kahe, Isunene kahe. |
Hrudaybhangit thayo che shu ? Isunene kahe, Isunene kahe. | |
2 | Padyo shir boj jo bhaari, Isunene kahe, Isunene kahe, |
Pade nir aankhathi taari, Isunene kahe, Isunene kahe. | |
3 | Visaamo jeev jo maage, Isunene kahe, Isunene kahe, |
Maranni beek jo laage, Isunene kahe, Isunene kahe. | |
4 | Kadi mam bhraat, jo vaagya hrudayma khoob kaari gha, |
Are, naa raakhto chaana, Isunene kahe, Isunene kahe. | |
5 | Garaj sahu hoy taari je, Isunene kahe, Isunene kahe, |
Game te hoy taaru je, Isunene kahe, Isunene kahe. |