335: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 87: | Line 87: | ||
|Tyaan lag tun mane vaaparaje, chaahe tun jem, jyaare ne jyaan. | |Tyaan lag tun mane vaaparaje, chaahe tun jem, jyaare ne jyaan. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj335.JPG|500px]] |
Revision as of 16:55, 16 December 2014
૩૩૫ - હે દેવ, મારી સાથે બોલ
૧ | દેવ, મને કહે કે હું બોલું, ને તારો સાદ ઓળખે બીજા; |
જેમ તેં શોધી તેમ હું શોધું તારી ભૂલી જનાર પ્રજા. | |
૨ | દોરજે મને કે હું દોરું પાપી લોકોને તારી ગમ; |
મને ખવાડ કે હું આપું ભૂક્યા લોકોને સ્વર્ગી અન્ન. | |
૩ | મને શીખવ કે શીખવું હું વાત તારી અતિ મૂલ્યવાન; |
હે પ્રભુ, જ્યારે હું બોલું, તેથી બદલાવજે ઘણાં મન. | |
૪ | તુજ મધુર શાંતિ મુજને આપ કે બીજાને હું શાંતિ દઉં; |
ને તારાં મીઠાં વચન આપ કે નિર્ગતને વેળાસર કહું. | |
૫ | જ્યારે હું જોઉં તારું મુખ, ભાગ લઉં તુજ મહિમામાં, |
ત્યાં લગ તું મને વાપરજે, ચાહે તું જેમ, જ્યારે ને જ્યાં. |
Phonetic English
1 | Dev, mane kahe ke hun bolun, ne taaro saad olakhe beeja; |
Jem ten shodhi tem hun shodhun taari bhooli janaar praja. | |
2 | Doraje mane ke hun dorun paapi lokone taari gam; |
Mane khavaad ke hun aapun bhookya lokone svargi ann. | |
3 | Mane sheekhav ke sheekhavun hun vaat taari ati moolyavaan; |
He prabhu, jyaare hun bolun, tethi badalaavaje ghanaan man. | |
4 | Tuj madhur shaanti mujane aap ke beejaane hun shaanti daun; |
Ne taaraan meethaan vachan aap ke nirgatane velaasar kahun. | |
5 | Jyaare hun joun taarun mukh, bhaag laun tuj mahimaamaan, |
Tyaan lag tun mane vaaparaje, chaahe tun jem, jyaare ne jyaan. |