312: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 76: Line 76:
|Ladataan ladataan maran paameene svargi mugat laeeshun re.
|Ladataan ladataan maran paameene svargi mugat laeeshun re.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj312.JPG|500px]]

Revision as of 16:12, 16 December 2014

૩૧૨ - જયવાન જિંદગી

૩૧૨ - જયવાન જિંદગી
ટેક: વહેલા, વહેલા, વહેલા, પ્રભુજી, મારે મંદિરે આવજો રે.
મનડા કેરું મંદિર બનાવું, રુદિયામાં રહેજો રે.
તન, મન, ધન, પ્રભુજી, સૌ સોંપું છું તમને રે.
પવિત્ર આત્માથી ભરપૂર કરો, આશીર્વાદ આપો રે.
શેતાન શત્રુ જોર કરે છે, નરકમાં લઈ જવા રે.
સતની તરવાર મને આપો, શેતાન સાથે લડવા રે.
લડતાં લડતાં મરણ પામીને સ્વર્ગી મુગટ લઈશું રે.


Phonetic English

312 - Jayavaan Jindagi
Tek: Vahela, vahela, vahela, prabhuji, maare mandire aavajo re.
1 Manada kerun mandir banaavun, rudiyaamaan rahejo re.
2 Tan, man, dhan, prabhuji, sau sonpun chhun tamane re.
3 Pavitra aatmaathi bharapoor karo, aasheervaad aapo re.
4 Shetaan shatru jor kare chhe, narakamaan lai java re.
5 Satani taravaar mane aapo, shetaan saathe ladava re.
6 Ladataan ladataan maran paameene svargi mugat laeeshun re.

Image