97: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 81: | Line 81: | ||
|Prabhu, mane deje pritadi re taari. | |Prabhu, mane deje pritadi re taari. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj97.JPG|500px]] |
Revision as of 15:32, 16 December 2014
૯૭ - પહાડ પરની વાડી
૧ | પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી |
પાપી કાજ રડતાં ઘણી રાત કાઢી; | |
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી. | |
૨ | ઈસુ, મારા પ્રભુ, તારી સાથે રડું, |
માણસોને તારવાને તારે કાજે લડું; | |
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડીરે તારી. | |
૩ | લોહી જેવાં ટપકાં કપાળેથી પડયાં, |
કોણથી કહેવાય રે, પ્રભુ, દુ:ખ તારાં ! | |
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી. | |
૪ | નાશમાં જનારાં લાખો નરનારી, |
તેઓને, હે પ્રભુ, લાવું ગમ તારી; | |
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી. |
Phonetic English
1 | Pahaad parani vaadimaa raatre andhaari |
Paapi kaaj radataa ghani raat kaadhi; | |
Prabhu, mane deje pritadi re taari. | |
2 | Isu, maaraa prabhu, taari saathe radu, |
Maanasone taaravaane taare kaaje ladu; | |
Prabhu, mane deje pritadi re taari. | |
3 | Lohi jevaa tapakaa kapaadethi padayaa, |
Konathi kahevaaya re, prabhu, dukh taaraa ! | |
Prabhu, mane deje pritadi re taari. | |
4 | Naashaamaa janaaraa laakho naranaari, |
Teone, he prabhu, laavu gum taari; | |
Prabhu, mane deje pritadi re taari. |