93: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 93: | Line 93: | ||
|Tan, man, dhan sau arpo rudi ritathi jo ! | |Tan, man, dhan sau arpo rudi ritathi jo ! | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj93.JPG|500px]] |
Revision as of 15:28, 16 December 2014
૯૩ - શાલેમ નગરીમાં હોસાના
ગરબી | |
કર્તા : | એમ. વી. મેકવાન |
૧ | શાલેમ નગરી આ ' હોસ્સાના ' નાદે ગાજતી જો ! |
'સિયોનપુત્રી તારો રાજા કેવો રાંક !' | |
'આવે સ્વારી વછેરે વિરાજતી જો !' | |
૨ | હર્ષે છલકાતી બાળોની ફોજ ઘેરતી જો ! |
ખજૂરડાળી કેરી દ્વજા ફરકે હાથ ! | |
'હોસ્સાના ! હોસ્સાના ' નાદ વેરતી જો ! | |
૩ | પ્રભુને નામે આવે રાજા ! સ્વારી દીપતી જો !' |
'સ્વર્ગે શાંતિ ને પ્રભુને મહિમા થાય !' | |
'પરમ ઊંચે હોસ્સાના' પોકારતી જો ! | |
૪ | ગાઓ 'હોસ્સાના !' ઈસુ રાજાને પ્રીતથી જો ! |
તારણ કરવાને ત્રાતાએ દીધો પ્રાણ ! | |
તન, મન, ધન સૌ અર્પો રૂડી રીતથી જો ! |
Phonetic English
Garbi | |
Kartaa : | M. V. Mekavaan |
1 | Shaalem nagari aa ' hosaanaa ' naade gaajani jo ! |
'Siyonaputri taaro raajaa kevo raank !' | |
'Aave swaari vachere viraajati jo !' | |
2 | Harshe chalakaati baadoni phoj gherati jo ! |
Khajoradaadi keri dwajaa farake haath ! | |
'Hosaanaa ! Hosaanaa ' naad verati jo ! | |
3 | Prabhune naame aave raajaa ! Swari dipati jo !' |
'Swarge shaanti ne prabhune mahimaa thaay !' | |
'Param uche hosaanaa' pokaarati jo ! | |
4 | Gaao 'hosaanaa !' Isu raajaane pritathi jo ! |
Taaran karavaane traataae didho praan ! | |
Tan, man, dhan sau arpo rudi ritathi jo ! |