150: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
ElanceUser (talk | contribs) mNo edit summary |
|||
Line 80: | Line 80: | ||
|Vinanti swikaari bhaari, bhay de vidaari. Laage. | |Vinanti swikaari bhaari, bhay de vidaari. Laage. | ||
|} | |} | ||
==Image== | |||
[[File:Guj150.JPG|500px]] |
Revision as of 14:39, 16 December 2014
૧૫૦ - ખ્રિસ્તનું નામ
૧ | લાગે બહુ વહાલું તારું, નામ તારનરું, |
નામ તારનારું તારું, નામ તારનરું. લાગે. | |
૨ | પાપથી છોડાવનારું, મોક્ષ માંહે તેડનારું, |
કેમ રે વિસારું સારું, નામ તારનરું? લાગે. | |
૩ | કનક આવ્યું છે હાથ, ગ્રહું કેમ અન્ય જાત? |
રટું દિન રાત, નાથ, નામ તારનરું. લાગે. | |
૪ | મમ મન ભૂલે જો તે, શુદ્ધ કર જોઈ તો તે; |
શિલાલેખ પેઠે ચોંટે, નામ તારનરું. લાગે. | |
૫ | ભલે દુ:ખ શિર તૂટે, વેરી થાય જૂથજૂથે; |
કદી ન વિખૂટે છૂટે, નામ તારનરું. લાગે. | |
૬ | લગની લાગી છે તારી, રહે સદા પાસ મારી; |
વિનંતી સ્વીકારી ભારી, ભય દે વિદારી. લાગે. |
Phonetic English
1 | Laage bahu vahaalu taaru, naam taarnaru, |
Naam taarnaaru taaru, naam taarnaru. Laage. | |
2 | Paapathi chodaavanaaru, moksh maahe tedanaaru, |
Kem re visaaru saaru, naam taarnaru? Laage. | |
3 | Kanak aavyu che haath, grahu kem anya jaat? |
Ratu din raat, naath, naam taarnaru. Laage. | |
4 | Mam mana bhule jo te, shuddha kar joi to te; |
Shilaalekh pethe chote, naam taarnaru. Laage. | |
5 | Bhale dukh shir tute, veri thaay juthajuthe; |
Kadi na vikhute chute, naam taarnaru. Laage. | |
6 | Lagani laagi che taari, rahe sadaa paas maari; |
Vinanti swikaari bhaari, bhay de vidaari. Laage. |