358: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 2: Line 2:


{|
{|
|+૩૫૮ - આશિષની વૃષ્ટિ
|+૩૫૮ - આત્માનો પ્રીતમ
|-
|-
|૧
|૧
|"આશિષની વૃષ્ટિ થશે," વચન પ્રભુનું છે ખાસ;
|રે જેના મેળાપથી મુજ દિલ છે હર્ષિત, ને શોકમાં યાદ આવે જેનું નામ;
|-
|-
|
|
|આનંદી વેળા આવશે, ત્રાતાથી અમો પાસ.
|પ્રભાતે દિલાસો, સાંજે મારું ગીત, તે મુજ આશા, વિશ્રામ ને તમામ.  
|-
|
|-
|ટેક:
|વૃષ્ટિ થશે, એની છે બહુ જરૂર:
|-
|
|છાંટાથી તૃપ્તિ નહિ થશે, દે અમને વૃષ્ટિ ભરપૂર.
|-
|
|-
|૨ "
|આશિષની વૃષ્ટિ થશે," થવા સજીવન કાજ;
|-
|
|સહુ જગ્યાઓ ભીંજી જશે, થશે વૃષ્ટિનો અવાજ.
|-
|
|-
|૩ "
|આશિષની વૃષ્ટિ થશે," આવે અમારા પર;
|-
|
|જેથી સુકાયણું જશે, વચન આ પૂરું કર.
|-
|
|-
|૪
|આશિષની વૃષ્ટિ આવે, અમારા પર અતુલ,
|-
|
|જ્યારે તને નમી ભાવે કરીએ પાપો કબૂલ.
|}
|}



Revision as of 01:11, 5 January 2014

૩૫૮ - આશિષની વૃષ્ટિ

૩૫૮ - આત્માનો પ્રીતમ
રે જેના મેળાપથી મુજ દિલ છે હર્ષિત, ને શોકમાં યાદ આવે જેનું નામ;
પ્રભાતે દિલાસો, સાંજે મારું ગીત, તે મુજ આશા, વિશ્રામ ને તમામ.

Phonetic English

358 - Aashishani Vrashti
1 "Aashishani vrashti thashe," vachan prabhunun chhe khaas;
Aanandi vela aavashe, traataathi amo paas.
Tek: Vrashti thashe, eni chhe bahu jaroor:
Chhaantaathi trapti nahi thashe, de amane vrashti bharapoor.
2 "Aashishani vrashti thashe," thava sajeevan kaaj;
Sahu jagyaao bheenji jashe, thashe vrashtino avaaj.
3 "Aashishani vrashti thashe," aave amaara par;
Jethi sukaayanun jashe, vachan aa poorun kar.
4 Aashishani vrashti aave, amaara par atul,
Jyaare tane nami bhaave kareeye paapo kabool.

Media