75: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
Line 43: | Line 43: | ||
|- | |- | ||
|1 | |1 | ||
|Pruthvi janamavaa deve | |Pruthvi janamavaa deve nihaadi, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji. | ||
|- | |- | ||
|2 | |2 |
Revision as of 09:10, 8 September 2013
૭૫ - પ્રભુનો ત્યાગ
(રાગ : | ઝેર તો પીધેલાં જાણી જાણી) |
કર્તા : | એન. જે. જ્યેશ |
ટેક : | હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા. |
૧ | પૃથ્વી જનમવા દેવે નિહાળી, લાગી ગભાણ એક સારી ! પ્રભુજી. |
૨ | પ્રાણી, પંખીઓ માટ કોતર, માળા, છાપરી મળેય નહિ તારી ! પ્રભુજી. |
૩ | બદલે ભલાઈ તને સાંપડી બુરાઈ, દુનિયા દુશ્મન થઈ સારી ! પ્રભુજી. |
૪ | દીધો લટકાવી તને લાકડે ઓ સ્વામી, દુવા અરિને દીધ ત્યારી ! પ્રભુજી. |
૫ |
દીધું બલિદાન તેં પાપે અમારા, કીધું પ્રાણાર્પણ ભારી ! પ્રભુજી. |
Phonetic English
(Raag : | Zer to pidhelaa jaani jaani) |
Kartaa : | N. J. Jayesh |
Tek : | Had to pritio tuj vaadi, prabhuji maaraa. |
1 | Pruthvi janamavaa deve nihaadi, laagi gabhaan ek saari ! Prabhuji. |
2 | Praani, pankhio maat kotar, maadaa, chaapari madeya nahi taari ! Prabhuji. |
3 | Badale bhalaai tane saapadi buraai, duniyaa dushman thai saari ! Prabhuji. |
4 | Didho latakaavi tane laakade o swami, duvaa arine didh tyaari ! Prabhuji. |
5 |
Didhu balidaan te paape amaaraa, kidhu praanaaparna bhaari ! Prabhuji. |