47: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "==૪૭ – સહાય કરનાર ઈશ્વર== {| |+૪૭ – સહાય કરનાર ઈશ્વર |- |૧ |બેથેલના દેવ, તુજ ...") |
|||
Line 32: | Line 32: | ||
| | | | ||
|ને થા અમારો પસંદ દેવ તથા હિસ્સો સહુ કાળ. | |ને થા અમારો પસંદ દેવ તથા હિસ્સો સહુ કાળ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+47 – Sahaay Karnaar Ishwar | |||
|- | |||
|1 | |||
|Bethelana dev, tuj bhaktone tu nit jamaade che; | |||
|- | |||
| | |||
|Ne aa pravaasma teone tu kshem pamaade che. | |||
|- | |||
|2 | |||
|Krupaasan aagad taari sev karine daiae maan; | |||
|- | |||
| | |||
|O pitraona aekala dev, sanbhaad sarv sanataan. | |||
|- | |||
|3 | |||
|Jo maargthi bhoola padiae, to tu satapathma sthaap; | |||
|- | |||
| | |||
|Ame aashaavant rahiae, tu paalan poshan aap. | |||
|- | |||
|4 | |||
|Amaara par aachchhaadan kar, ke sarv bhraman jaay; | |||
|- | |||
| | |||
|Tyaare, he pita, taaru ghaar amaarathi jovaay. | |||
|- | |||
|5 | |||
|Dev, tu bachaav amaara jeev, amaara aatma paad; | |||
|- | |||
| | |||
|Ne tha amaaro pasand dev tatha hisso sahu kaad. | |||
|} | |} |
Revision as of 20:53, 30 August 2013
૪૭ – સહાય કરનાર ઈશ્વર
૧ | બેથેલના દેવ, તુજ ભક્તોને તું નિત જમાડે છે; |
ને આ પ્રવાસમાં તેઓને તું ક્ષેમ પમાડે છે. | |
૨ | કૃપાસન આગળ તારી સેવ કરીને દઈએ માન; |
ઓ પિતૃોઓના એકલા દેવ, સંભાળ સર્વ સંતાન. | |
૩ | જો માર્ગથી ભૂલા પડીએ, તો તું સતપથમાં સ્થાપ; |
અમે આશાવંત રહીએ, તું પાલણ પોષણ આપ. | |
૪ | અમારા પર આચ્છાદન કર, કે સર્વ ભ્રમણ જાય; |
ત્યારે, હે પિતા, તારું ઘાર અમારાથી જોવાય. | |
૫ | દેવ, તું બચાવ અમારા જીવ, અમારા આત્મા પાળ; |
ને થા અમારો પસંદ દેવ તથા હિસ્સો સહુ કાળ. |
Phonetic English
1 | Bethelana dev, tuj bhaktone tu nit jamaade che; |
Ne aa pravaasma teone tu kshem pamaade che. | |
2 | Krupaasan aagad taari sev karine daiae maan; |
O pitraona aekala dev, sanbhaad sarv sanataan. | |
3 | Jo maargthi bhoola padiae, to tu satapathma sthaap; |
Ame aashaavant rahiae, tu paalan poshan aap. | |
4 | Amaara par aachchhaadan kar, ke sarv bhraman jaay; |
Tyaare, he pita, taaru ghaar amaarathi jovaay. | |
5 | Dev, tu bachaav amaara jeev, amaara aatma paad; |
Ne tha amaaro pasand dev tatha hisso sahu kaad. |