Hindi7: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 46: Line 46:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+7 - Jai Jagdish, Jagtana Aadhaar
|+7 - Jai Jagdish, Jagatana Aadhaar


|-
|-

Revision as of 10:27, 29 August 2013

૭ - જૈ જગદિશ, જગતના આધાર

૭ - જૈ જગદિશ, જગતના આધાર
ટેક: જૈ જગદીશ જગત અધારા.
છોડ સ્વર્ગ નરલોક પધારે, નરહિત નરતન ધારા.
જગ હિત તાજ તજા સિંહાસન, સ્વર્ગ તજા સુખ સારા.
પ્રેમ અનૂઠા જગ મેં લાયે, તૂ અનુપમ અવતારા.
મહિમા ઈશ્વર કો હો સ્વર્ગ મેં શાન્તિ હોય સંસારા.
મેલ મનુષ્યોં મેં હો નિરન્તર, દૂતન થા પ્રચારા.
પ્રેમકી ધ્વનિ સે ઘટ ઘટ ગુંજે, ગુંક ઊઠે જગ સારા.


Phonetic English

7 - Jai Jagdish, Jagatana Aadhaar
Tek: Jai jagdish jagat aadhaar.
1 Chod swarg naralok padhaare, narahit naratan dhaara.
2 Jag hit taaj taja sinhasan, swarg taja sukh saara.
3 Prem anutha jag me laaye, tu anupam avataara.
4 Mahima ishwar ko ho swarg me shaanti hoy sansaara.
5 Mel manushyo me ho nirantar, dutan tha prachara.
6 Premki dhwani se ghat ghat gunje, gunk uthe jag saara.