Hindi7: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૭ - જૈ જગદિશ, જગતના આધાર == {| |+૭ - જૈ જગદિશ, જગતના આધાર |- |ટેક: |જૈ જગદીશ જ...") |
|||
Line 41: | Line 41: | ||
|૬ | |૬ | ||
|પ્રેમકી ધ્વનિ સે ઘટ ઘટ ગુંજે, ગુંક ઊઠે જગ સારા. | |પ્રેમકી ધ્વનિ સે ઘટ ઘટ ગુંજે, ગુંક ઊઠે જગ સારા. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+7 - Jai Jagdish, Jagtana Aadhaar | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Jai jagdish jagat aadhaar. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Chod swarg naralok padhaare, narahit naratan dhaara. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Jag hit taaj taja sinhasan, swarg taja sukh saara. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Prem anutha jag me laaye, tu anupam avataara. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Mahima ishwar ko ho swarg me shaanti hoy sansaara. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Mel manushyo me ho nirantar, dutan tha prachara. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|6 | |||
|Premki dhwani se ghat ghat gunje, gunk uthe jag saara. | |||
|} | |} |
Revision as of 11:27, 29 August 2013
૭ - જૈ જગદિશ, જગતના આધાર
ટેક: | જૈ જગદીશ જગત અધારા. |
૧ | છોડ સ્વર્ગ નરલોક પધારે, નરહિત નરતન ધારા. |
૨ | જગ હિત તાજ તજા સિંહાસન, સ્વર્ગ તજા સુખ સારા. |
૩ | પ્રેમ અનૂઠા જગ મેં લાયે, તૂ અનુપમ અવતારા. |
૪ | મહિમા ઈશ્વર કો હો સ્વર્ગ મેં શાન્તિ હોય સંસારા. |
૫ | મેલ મનુષ્યોં મેં હો નિરન્તર, દૂતન થા પ્રચારા. |
૬ | પ્રેમકી ધ્વનિ સે ઘટ ઘટ ગુંજે, ગુંક ઊઠે જગ સારા. |
Phonetic English
Tek: | Jai jagdish jagat aadhaar. |
1 | Chod swarg naralok padhaare, narahit naratan dhaara. |
2 | Jag hit taaj taja sinhasan, swarg taja sukh saara. |
3 | Prem anutha jag me laaye, tu anupam avataara. |
4 | Mahima ishwar ko ho swarg me shaanti hoy sansaara. |
5 | Mel manushyo me ho nirantar, dutan tha prachara. |
6 | Premki dhwani se ghat ghat gunje, gunk uthe jag saara. |