523: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 79: Line 79:
|-
|-
|
|
|-
|2
|2
|Taari krapaao sarvakaal,  
|Taari krapaao sarvakaal,  

Revision as of 11:22, 28 August 2013

૫૨૩ - સ્તોત્ર

૫૨૩ - સ્તોત્ર
પ્રભુ જે સર્વશક્તિમાન, સૌ તેને દેજો મહિમા, માન;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
ચારે દિશેથી દરેક દેશ, ત્રાતાને સ્તવે હર હમેશ;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
તારી કૃપાઓ સર્વકાળ, તારાં સુવચન સાથે હાલ;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
સૌ વેગળા દેશે સુવર્તમાન, ફેલાશે ખ્રિસ્ત ત્રાતાનું જ્ઞાન,
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !


Phonetic English

523 - Stotra
1 Prabhu je sarvashaktimaan, sau tene dejo mahima, maan;
Haalelooya ! Haalelooya !
Chaare dishethi darek desh, traataane stave har hamesh;
Haalelooya ! Haalelooya ! Haalelooya !
Haalelooya ! Haalelooya !
2 Taari krapaao sarvakaal, taaraan suvachan saathe haal;
Haalelooya ! Haalelooya !
Sau vegala deshe suvartamaan, phelaashe Khrist traataanun gyaan,
Haalelooya ! Haalelooya ! Haalelooya !
Haalelooya ! Haalelooya !