481: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૪૮૧ - બાળકોનો પાળક == {| |+૪૮૧ - બાળકોનો પાળક |- |૧ |ઈસુ, તારું બાળક હું છુ...")
 
Line 25: Line 25:
|
|
|મરું ત્યારે સ્વર્ગે લેજે, તારી સાથે હું રહીશ.
|મરું ત્યારે સ્વર્ગે લેજે, તારી સાથે હું રહીશ.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+481 - Baalakono Paalak
|-
|1
|Isu, taarun baalak hun chhun, deje aashisho aa raat;
|-
|
|Andhaaraamaan paase rahe tun, oongheene jaagun prabhaat.
|-
|
|-
|2
|Taara haathe doryo dahaade, maate maanun chhun aabhaar;
|-
|
|Paheraave tun ne khavaade, maate bhajun chhun aa vaar.
|-
|
|-
|3
|Paaponi tun maaphi deje, mitrone de tun aaashish;
|-
|
|Marun tyaare svarge leje, taari saathe hun raheesh.
|}
|}

Revision as of 21:17, 27 August 2013

૪૮૧ - બાળકોનો પાળક

૪૮૧ - બાળકોનો પાળક
ઈસુ, તારું બાળક હું છું, દેજે આશિષો આ રાત;
અંધારામાં પાસે રહે તું, ઊંઘીને જાગું પ્રભાત.
તારા હાથે દોર્યો દહાડે, માટે માનું છું આભાર;
પહેરાવે તું ને ખવાડે, માટે ભજું છું આ વાર.
પાપોની તું માફી દેજે, મિત્રોને દે તું આાશિષ;
મરું ત્યારે સ્વર્ગે લેજે, તારી સાથે હું રહીશ.


Phonetic English

481 - Baalakono Paalak
1 Isu, taarun baalak hun chhun, deje aashisho aa raat;
Andhaaraamaan paase rahe tun, oongheene jaagun prabhaat.
2 Taara haathe doryo dahaade, maate maanun chhun aabhaar;
Paheraave tun ne khavaade, maate bhajun chhun aa vaar.
3 Paaponi tun maaphi deje, mitrone de tun aaashish;
Marun tyaare svarge leje, taari saathe hun raheesh.